Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 11/06/2022

Hội liên hiệp phụ nữ huyện tổ chức Chương trình “Yêu thương và chia sẻ” cho các em học sinh

Sáng ngày 11/6/2022, tại trường TH Ea Tir, Hội LHPN huyện Ea H’Leo phối hợp cùng với Hội Phụ nữ Công An tỉnh Đắk Lắk và nhóm thiện nguyện thành phố Phan Thiết tổ chức chương trình "Yêu thương và chia sẽ" tặng quà cho các em học sinh.

tinh

Ảnh: Chương trình yêu thương và chia sẻ

Theo đó, tại Chương trình đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của các em và gia đình, động viên gia đình các em nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, từ đó tạo điều kiện để các em được đến trường, nuôi dạy các em ăn học, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội. Tại chương trình "Yêu thương và chia sẽ" đoàn đã trao 500 phần quà cho 500 em học sinh là người đồng bào dân tộc thiểu số của trường THCS Vừ A Dính và trường TH EaTir. Nhận được những phần quà trên tay, các em học sinh rất vui mừng và háo hức.

Những món quà đầy nghĩa tình, sẽ là động lực tinh thần để động viên đối với gia đình và các em. Đây là dịp để Hội LHPN huyện Ea H’Leo nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của các em và gia đình, từ đó, kết nối các tổ chức, cá nhân chăm lo, hỗ trợ các em trong thời gian sắp tới. Hy vọng rằng với những món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VHTT

 

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC