Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 24/01/2022

Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol tổ chức trao quà cho các hộ gia đình khó khăn

Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 22/01/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Ea Sol kết nối với mạnh thường quân tổ chức Chương trình “Tết vì người nghèo” trao quà cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn xã.

nghèo

Ảnh: Chương trình “Tết vì người nghèo”

Tại Chương trình “Tết vì người nghèo” Hội CTĐ đã trao 163 phần quà là các nhu yếu phẩm với trị giá mỗi phần quà 300 nghìn đồng đã được Hội trao tận tay bà con có hoàn cảnh khó khăn trong xã.

Những món quà đã thể hiện tấm lòng nhân ái, tinh thần "tương thân tương ái”, "lá lành đùm lá rách”, sự quan tâm của Hội Chữ thập đỏ xã đối với cộng đồng, qua đó góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có niềm tin vươn lên trong cuộc sống. Đặc biệt, năm nay, tết nguyên đán diễn ra khi dịch Covid- 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống của người dân. Do vậy, những hành động của Hội Chữ thập đỏ đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự sẻ chia, giúp người có hoàn cảnh khó khăn cảm nhận không khí ấm áp tình người trong dịp tết đến xuân về./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VHTT