Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 13/01/2022

Hội Chữ thập đỏ xã Ea Khal tổng kết hoạt động phong trào năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Ngày 12/11/2022, Hội Chữ thập đỏ xã Ea Khal tổng kết hoạt động, phong trào năm 2021 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Trong năm 2021, Hội Chữ thập đỏ xã đã vận động, phát triển được 36 hội viên ở Chi hội trường học, đưa tổng số hội viên của Hội lên 824 hội viên. Hội xây dựng được 04 Chi hội trường học, 4 đội xung kích có 200 em. Các Chi hội trường học hoạt động tốt các phòng trào: Nuôi Heo đất, áo trắng tặng bạn,  đã lập danh sách đề nghị xét hỗ trợ học bổng cho 01 học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Các Chi hội thôn, buôn chủ động tuyên truyền vào các buổi họp dân, sơ, tổng kết công tác ở thôn, buôn mình. Nhìn chung Các phong trào này được các Chi hội hoạt động tốt. Về công tác cứu trợ xã hội luôn được Hội Chữ thập đỏ xã quan tâm, chủ động, tranh thủ mọi lúc, vận động xin nguồn hỗ trợ hộ nghèo, hộ đặc biệt khó khăn. Năm 2021 đã vận động hỗ trợ đến 835 hộ gia đình gặp khó khăn hoạn nạn, tặng  835 phần quà có giá trị với tổng trị giá hơn 254 triệu đồng. Các Chi hội đã vận động hội viên xây dựng quỹ giúp nhau với số quỹ 32 triệu đồng, giúp cho 5 hội viên vay khi gặp khó khăn.

Hội nghị đã có nhiều thảo luận về nội dung phương hướng, hoạt động năm 2022.

Hoi chu thap do xa Ea Khal tong ket nam 2021

Ảnh: Tặng quà cho các hộ đặc biệt khó khăn tại Hội nghị tổng kết tổng kết hoạt động, phong trào năm 2021 Hội Chữ Thập đỏ xã Ea Khal.

Nhân dịp naỳ, Hội Chữ thập đỏ xã Ea Khal tặng 24 suất quà cho các hộ đặc biệt khó khăn và 21 suất quà tết cho cán bộ Ban Chấp hành Hội với tổng trị giá hơn 7 triệu đồng./.

Hoàng Nga – Đài TTTH