Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 02/08/2021

Hoạt động ý nghĩa Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2021

Trong 02 ngày 31/7-01/8/2021, Huyện Đoàn Ea H’leo phối hợp với đoàn xã Ea Sol tiến hành khởi công công trình thanh niên sân bóng chuyền bằng bê tông tại thôn Thái, xã Ea Sol. Và đây là hoạt động trong Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2021.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tại buổi làm sân bóng chuyền

Công trình được xây dựng với tổng kinh phí là 24 triệu đồng. Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực giúp cho đoàn viên, thanh niên và người dân trong thôn có một sân chơi an toàn, lành mạnh, góp phần đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn.

Ảnh: Sân bóng chuyền hoàn thành xây dựng Bê tông.

Triển khai làm sân bóng chuyền là hoạt động thường xuyên do Ban Thường vụ Huyện đoàn thực hiện nhằm mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh cho ĐVTN, bà con nhân dân; góp phần cùng với huyện nhà thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Bên cạnh đó, nhờ sự tham gia nhiệt tình của bà con nhân dân trong việc triển khai các công trình thanh niên đã giúp nâng tầm ý nghĩa của các hoạt động tình nguyện của tổ chức Đoàn - Hội./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VHTT

Ảnh: Sân bóng chuyền hoàn thành xây dựng Bê tông.