Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 23/05/2022

Giải bóng đá Futsal nam, nữ trong chương trình Đại hội TDTT huyện Ea H’Leo lần thứ VII năm 2021

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng với những pha bóng hay giải bóng đá Futsal nam trong chương trình Đại hội Thể dục thể thao huyện Ea H’Leo lần thứ VII năm 2021. Tham dự giải có 11 đội với hơn 150 vận động viên đến từ các xã, thị trấn và các trường THPT trên địa bàn huyện. Các đội bóng được chia làm 04 bảng thi đấu vòng tròn một lượt, chọn những đội có thành tích nhất, nhì mỗi bảng vào vòng thi đấu loại trực tiếp bán kết và chung kết đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá, nâng cao sức khỏe.

  tdtt1

Ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ, huy chương và cúp cho đội bóng đá nữ xã Ea Sol

Hiện nay phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng đá Futsal trên địa bàn huyện Ea H’Leo đã và đang phát triển, thu hút đông đảo Nhân dân địa bàn huyện tham gia. Môn thể thao này không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe, tinh thần, mà còn tạo cho người chơi cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tham gia vào môi trường thể thao lành mạnh. Với tinh thần giao lưu, học hỏi và tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã thi đấu hết mình, các đội bóng đã đem đến cho khán giả những trận cầu kết hết sức gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả pha bóng đẹp.

tdtt2

Ảnh: Ban Tổ chức tặng cờ, huy chương và cúp cho đội bóng đá nam Thị trấn Ea Drăng

Có thể nói, sự điều hành chặt chẽ của Ban Tổ chức cùng với sự khách quan công tâm của Tổ Trọng tài, sự nhiệt tình các VĐV và cổ động viên đã tạo nên thành công cho giải bóng đá Futsal lần này. Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội bóng có thành tích cụ thể sau:

- Giải cá nhân: Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về vận động viên Trần Minh Tuấn (đội bóng Thị trấn Ea Drăng) và thủ môn xuất sắc thuộc về vận động viên Lý Thành Trung (đội bóng xã Ea Tir).

- Giải tập thể:

+ Nội dung nữ: Chức vô địch thuộc thuộc về đội bóng xã Ea Sol; giải Nhì đội bóng trường THPT Võ Văn Kiệt; giải ba đội bóng Thị trấn Ea Drăng.

+ Nội dung nam: Chức vô địch thuộc đội bóng Thị trấn Ea Drăng; giải nhì đội bóng Đoàn cơ sở Cơ quan Chính quyền; đồng giải ba đội bóng xã Ea Tir và đội bóng xã Dliê Yang./.

        Nguồn: Nguyễn Long - Nhà Văn hóa

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC