Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 17/01/2022

Giải bóng bóng đá Mini Nam các câu lạc bộ huyện Ea H’leo mở rộng năm 2022

Trong 03 ngày, từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 01, Huyện đoàn Ea H’leo tổ chức giải bóng đá Mini nam các câu lạc bộ huyện Ea H’leo mở rộng năm 2022, mừng Đảng – mừng xuân Nhâm dân, chào mừng Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 – 2027.

giai bong da nam cac CLB huyen mo rong 2022

Tham gia giải, có 09 Câu lạc bộ trong và ngoài huyện. Các đội bóng được chia làm 02 bảng, thi đấu vòng loại tính điểm. Qua đó, Ban tổ chức lựa chọn những đội bóng có thành tích thi đấu cao vào vòng trong so tài, tranh cúp vô địch của giải.

Để giải bóng đá được diễn ra vui vẻ, an toàn trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, cầu thủ của các đội bóng và những người liên quan tham gia giải phải được tiêm từ 02 mũi vắc xin COVID – 19 trở lên và được test nhanh khi bước vào khu vực tổ chức giải.

Qua 03 ngày thi đấu sôi nỗi, giải bóng đá Mini nam các câu lạc bộ huyện Ea H’leo diễn ra 22 trận so tài giữa các đội bóng, với nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất cho Câu lạc bộ Như ý quán; giải nhì được trao cho câu lạc bộ Minh chí, Buôn Hồ; giải ba thuộc về Câu lạc bộ Cây đào quán; câu lạc bộ buôn Blếch được trao giải khuyến khích và giải phong cách; ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cầu thủ xuất sắc, thủ môn xuất sắc và cầu thủ ghi nhiều bán thắng nhất.

Thông qua giải, góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe trong quần chúng nhân dân, đặc biệt là trong lứa tuổi đoàn viên, thanh niên; khỏe để lao động, học tập và bảo vệ Tổ quốc theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Nguồn: Trường Ngữ – Đài TT TH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC