Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 23/11/2021

Ea H’Leo có 214 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh được xuất viện

Theo thông tin từ Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 huyện Ea H’Leo, tính đến 6h00 ngày 23/11/2021 huyện Ea H’Leo có 214 bệnh nhân COVID-19 khỏi bệnh được xuất viện.

Ảnh: bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện

Các trường hợp được xuất viện gồm 99 bệnh nhân xã Ea Nam; 31 bệnh nhân ở xã Dliê Yang; 05 bệnh nhân ở xã Ea Răl; 12 bệnh nhân ở xã Cư Mốt; 02 bệnh nhân ở xã Cư A Mung; 31 bệnh nhân ở xã Ea H’Leo; 30 bệnh nhân ở Thị trấn Ea Drăng; 01 bệnh nhân ở xã Ea Khăl và 03 bệnh nhân ở xã Ea Sol.

Các bệnh nhân xuất viện đều có ít nhất 02 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trong thời gian gần nhất. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ được cách ly tại nhà 14 ngày dưới sự giám sát của Y tế cơ sở.

Như vậy, kể từ đợt dịch COVID-19 đến nay toàn huyện đã có 214 bệnh nhân được điều trị khỏi và xuất viện. Kết quả này là sự nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ y bác sĩ và bệnh nhân. Ngoài điều trị bằng thuốc để nâng cao thể trạng, điều trị triệu chứng, người bệnh còn tự rèn luyện thân thể, nâng cao thể lực nhằm tăng sức đề kháng của cơ thể./.

Nguồn: Thương Tín – Phòng VHTT.