Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 24/01/2022

Đoàn từ thiện đến từ Tây Ninh tặng quà Tết cho gia đình khó khăn ở xã Ea Tir

Ngày 23 tháng 01 năm 2022, Đoàn từ thiện Tịnh xá Ngọc Chơn - Tây Ninh phối hợp với Hội chữ thập đỏ và UBMTTQ Việt Nam xã Ea Tir trao tặng 100 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng, gồm 10 kg gạo, 01 thùng mì tôm và một số nhu yếu phẩm, tổng trị giá 50 triệu đồng.

doan tu thien Tay Ninh tang qua Tet tai Ea Tir

Ảnh: Đoàn Từ thiện Tịnh xá Ngọc Chơn - Tây Ninh tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo ở xã Ea Tir.

Mặc trị giá mỗi suất quà không lớn, song đây là niềm động viên, kích lệ tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn; giúp các hộ dân có điều kiện đón Tết Nguyên đán – Xuân Nhâm dân năm 2022 đầy đủ, ấm no.

Tại buổi trao quà, đại diện đoàn từ thiện đã ân cần thăm hỏi và động viên các hộ gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid 19; tổ chức vui xuân đón Tết vui vẻ, hạnh phúc, an toàn và tiết kiệm./.

Nguồn: Trường Ngữ – Đài TT TH