Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 14/01/2022

Đoàn thanh niên thị trấn Ea Drăng tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2021

Ngày 14/01/2022, Đoàn thanh niên thị trấn Ea Drăng tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Về dự Hội nghị có ông Nguyễn Ngọc Hoàng- Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND thị trấn.

doan thanh nien thi tran Ea Drang tong ket cong tac doan, hoi nam 2021 1

Toàn cảnh hội nghị

 Năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng Ban thường vụ Đoàn thị trấn đã bám sát chủ đề, trọng tâm công tác năm. Chỉ đạo các cơ sở đoàn tích cực triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ công tác và đã có nhiều hoạt động hay, sáng tạo, trở thành mô hình để các đơn vị nghiên cứu như: hoạt động chung tay đẩy lùi đại dịch Covid – 19 cơ bản đạt kết quả tích cực; đoàn thanh niên thị trấn đã phối hợp tặng 65 suất quà cho những hộ khó khăn vượt qua đợt dịch bệnh covid 19, tổng trị giá gần 9 triệu đồng; Phối hợp với Công an thị trấn Đội cảnh sát PCCC và CHCN số 7 phát 3.000 khẩu trang tại chợ và các hộ dân trên địa bàn thị trấn; tổ chức thăm hỏi và tặng 5 suất quà cho người có công với cách mạng và giúp đỡ gia đình dọn dẹp vệ sinh xung quanh nhà các gia đình. Hỗ trợ 3.000.000 đồng cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Đẩy mạnh các hoạt động giao lưu động viên thanh niên mạnh dạn, tự tin làm kinh tế, xây dựng, phát hiện, hỗ trợ và nhân rộng các mô hình thanh niên làm kinh tế có ứng dụng khoa học kỹ thuật, mang lại giá trị, hiệu quả cao.Bên cạnh đó, đoàn thị trấn Ea Drăng có các hoạt động truyền thông nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên và nhân dân qua kênh Facerbook, và tuyên truyền về các tệ nạn xã hội; tác hại của ma tuý, bia, rượu, thuốc lá, các chất kích thích khác và cách phòng, chống qua các buổi sinh hoạt, hội nghị của Đoàn thị trấn Ea Drăng tổ chức.  

Hội nghị đã tập trung thảo luận, phân tích làm rõ thêm những chỉ tiêu đạt được, những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ. Góp ý xây dựng chương trình, nhiệm vụ năm 2022 và những giải pháp thực hiện.

doan thanh nien thi tran Ea Drang tong ket cong tac doan, hoi nam 2021 2

Các đại biểu về dự hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Hoàng - Bí thư Huyện đoàn và đồng chí Lê Thanh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy thị trấn đã ghi nhận những kết quả Đoàn thị trấn đạt được, đồng thời chỉ ra những hạn chế và đưa ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị BCH Đoàn thị trấn tiếp tục phát huy ưu điểm, khắc phục những hạn chế để hoạt động đoàn, hội và phong trào thanh thiếu nhi đạt kết quả cao hơn nữa.

Nhân dịp này, Huyện Đoàn đã tặng giấy khen cho 04 tập thể và 04 cá nhân; huyện hội tặng 2 cá nhân; UBND thị trấn tặng giấy khen cho 03 tập thể 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021./.  

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TTTH

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC