Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 17/01/2022

Đoàn công tác Đồn Biên phòng Ea H’leo 1 thăm, chúc tết Thường trực Huyện ủy nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, ngày 17/01/2022, đoàn công tác Đồn biên phòng Ea H’Leo 1, do đồng chí Nguyễn Thanh Tùng - Đồn trưởng đồn biên phòng Ea H’leo 1, làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Thường trực Huyện ủy Ea H’leo.

Doan cong tac Don bien phong 1

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoang - Chánh Văn Phòng Huyện ủy, báo cáo một số kết quả nổi bật huyện Ea H’leo năm 2021.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hoang- Chánh Văn Phòng Huyện ủy, báo cáo một số kết quả nổi bật huyện Ea H’leo năm 2021 với đoàn một số kết quả nổi bật về  tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương, công tác chuẩn bị đón tết, hỗ trợ cho các gia đình nghèo đón tết, nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn trật tự an toàn xã hội…trong thời gian qua và công tác chuẩn bị đón Tết cố truyền Nhâm Dân năm 2022.

Doan cong tac Don bien phong 2

Đại diện đoàn Đồn biên phòng Ea H’leo1 phát biểu tại buổi đến thăm, chúc tết Thường trực Huyện ủy

Thay Mặt đoàn công tác đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Đồn trưởng đồn biên phòng Ea H’leo 1, thông tin nhanh về về tình hình thực hiện các nhiệm vụ trong thời gian qua của đơn vị; công tác đảm bảo sẵn sàng chiến đấu trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022; công tác chuẩn bị đón Tết của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị.

Doan cong tac Don bien phong 3

Đoàn công tác Đồn biên phòng Ea H’leo 1 thăm, chúc tết thường trực huyện ủy.

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Đoàn công tác Đồn biên phòng Ea H’leo, chúc các đồng chí Thường trực Huyện ủy Ea H’leo đón xuân mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và tiếp tục lãnh đạo huyện Ea H’leo ngày càng phát triển./.

Nguồn:  Hoài Nam – Đài TT TH