Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 19/05/2022

Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022)

Tối 18/5/2022, UBND xã Cư Mốt tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỉ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và Lễ ra mắt Câu lạc bộ đàn tính hát then xã Cư Mốt. Về dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, các ban ngành đoàn thể của xã, diễn viên các đơn vị và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Xa Cu Mot to chuc dem giao luu van nghe chao mung ki niem 132 nam ngay sinh Bac Ho

nh: Ông Võ Văn Lệ - Phó Chủ tịch UBND xã phát biểu Khai mạc

Đêm giao lưu văn nghệ có sự tham gia của Câu lạc bộ đàn tính hát then xã Cư Mốt, trường THCS Ngô Mây, Hội LHPN xã, CLB đàn tính hát then huyện Buôn Đôn, trường Tiểu học Phan Chu Trinh, trường Tiểu học Nguyễn Trường Tộ, Nhà Văn hóa huyện. Tại đây, bà con nhân dân được nghe rất nhiều tiết mục đặc sắc về Bác Hồ kính yêu, về quê hương đất nước… Đây là món ăn tinh thần bổ ích giúp nhân dân thêm phấn khởi, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, địa phương. Cũng nhân dịp này, thực hiện lời dạy của Bác Hồ về bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc, UBND xã Cư Mốt đã ban hành quyết định thành lập CLB đàn tính hát then của đồng bào dân tộc Tày trên địa bàn xã với mong muốn gìn giữ, bảo tồn các giá trị văn hóa truyền thống quý giá của quê hương.

Xa Cu Mot to chuc dem giao luu van nghe chao mung ki niem 132 nam ngay sinh Bac Ho 2

Đêm giao lưu văn nghệ đã khép lại nhưng hình ảnh về Bác Hồ vẫn còn đọng mãi trong lòng khán giả. Qua những hoạt động này đã khơi dậy lòng tự hào, kính yêu của nhân dân với Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời, đây cũng là dịp bày tỏ lòng biết ơn của nhân dân đối với cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của Ðảng, Người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà Văn hóa

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC