Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 18/05/2022

Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh xã Dliê Yang khóa VII nhiệm kỳ 2022-2027

Sáng ngày 18/5/2022, tại Hội trường Nhà Văn hóa xã Dliê Yang, Hội Cựu chiến binh xã Dliê Yang tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự Đại hội có ông Bùi Công Thiện – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện; Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam xã, các ban, ngành, đoàn thể của xã và 80 đại biểu chính thức.

dai hoi cuu chien binh xa DlieYang khoa VII nhiem ki 2022 - 2027 1

nh: Toàn cảnh Đại hội

Trong những năm qua tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã luôn được giữ vững ổn định, kinh tế có bước tăng trưởng khá, văn hóa- xã hội phát triển, hệ thống chính trị được củng cố, chất lượng ngày càng cao; Nhân dân và cựu chiến binh tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của chính quyền các cấp. Các tổ chức Hội CCB xã cơ bản ổn định, số lượng hội viên ngày càng tăng, chất lượng được nâng cao; Các tổ chức Hội thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 09-NQ/TW của Bộ chính trị, Pháp lệnh CCB, Nghị định số 157/2019/NĐ-CP của Chính phủ và các các chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước đã thực sự đi vào cuộc sống, tạo động lực, khí thế, niềm tin cho cán bộ, hội viên CCB.

Trong nhiệm kì qua, Hội CCB xã đã thực hiện tốt chính sách đại đoàn kết các dân tộc, đẩy lùi các tệ nạn xã hội; tham gia các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao do xã và huyện tổ chức. Hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp các ngành, triển khai, phát động Hội CCB xã đã tuyên truyền, vận động các cán bộ, hội viên cựu chiến binh ủng hộ quỹ vaccin phòng chống dịch Covid-19 được 1.200.000đ; ủng hộ quỹ CCB nạn nhân chất độc da cam được 2.000.000đ, hỗ trợ chương trình “triệu phần quà Đại đoàn kết tiếp sức đồng bào và hội viên CCB vượt qua đại dich Covid-19” là 1.000.000 đồng, tặng quà cho các đơn vị thực hiện chống dịch và Hội viên mắc Covid-19 là 1.000.000 đồng. Nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, cải thiện đời sống; tham gia tích cực và có hiệu quả vào các chương trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương qua đó đời sống hội viên không ngừng nâng cao: hộ giàu và khá 90 hộ chiếm 46,1%; hộ trung bình 96 hộ chiếm 49,2%; hộ cận nghèo và nghèo 09 hộ chiếm 4,6%. Ngoài ra, Hội đã tuyên truyền, phổ biến, quán triệt cho cán bộ, hội viên các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nghị quyết của cấp ủy địa phương, nghị quyết của các cấp hội gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh”; phối hợp với Cán bộ tuyên giáo Đảng ủy làm tốt công tác thông tin tuyên truyền về thời sự, nâng cao chất lượng bản tin CCB, góp phần tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước đến với hội viên và nhân dân; đồng thời nâng cao cảnh giác Cách mạng, kiên quyết đấu tranh chống các hành vi sai trái, tham nhũng, tiêu cực và các hoạt động chống phá của các thế lực thù địch....

dai hoi cuu chien binh xa DlieYang khoa VII nhiem ki 2022 - 2027 2

Ảnh: BCH khóa mới và Đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên ra mắt Đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Bùi Công Thiện – Phó Chủ tịch Hội CCB Huyện đã biểu dương những kết quả mà Hội CCB xã Dliê Yang đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Trên cơ sở chỉ rõ những tồn tại, hạn chế, đồng chí đề nghị cán bộ, hội viên Hội CCB xã Dliê Yang tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các ban ngành đoàn thể trong thực hiện nhiệm vụ; củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của chi hội và năng lực đội ngũ cán bộ Hội; Đoàn kết giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi, nâng cao đời sống của hội viên; tích cực tham gia thực hiện chương trình NTM nâng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường; góp phần xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới gồm có 18 đại biểu, bầu ông Phạm Nhật làm Chủ tịch Hội chiến binh xã Dliê Yang khóa VII nhiệm kỳ 2022 – 2027 và bầu 05 đại biểu tham dự Đại hội cấp trên./.

Nguồn: Kim Ngân – Nhà Văn hóa

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC