Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 12/01/2022

Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên trên địa bàn xã Ea Hiao và xã Ea Sol

Ngày 12/01/2022, Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ea H’Leo tổ chức chương trình “Mùa xuân ấm áp” trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ea Hiao và xã Ea Sol.

qua

Ảnh: Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam tặng quà cho người dân

Trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022, với mong muốn hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui Xuân đón Tết. Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam đã tổ chức trao tặng 200 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn của xã Ea Hiao và xã Ea Sol với tổng giá trị là 100 triệu đồng.

Những phần quà đầy ý nghĩa, thiết thực trong dịp Tết đến, xuân về của Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam đã lan tỏa niềm vui, giúp các hộ gia đình khó khăn vơi bớt khó khăn trong cuộc sống, nhất là trong tình hình dịch Covid-19 đang còn diễn biến phức tạp và đón tết nguyên đán Nhâm dần trọn vẹn.

Một số hình ảnh tại Chương trình “Mùa xuân ấm áp”:

qua 1qua2

Ảnh: Lãnh đạo UBND xã Ea Sol, xã Ea Hiao trao thư cảm ơn cho Công ty TNHH Nhà máy bia Heineken Việt Nam

qua3

Ảnh: Xã Ea Sol tặng các thành viên trong Đoàn sản phẩm (OCOP/VIETGAP) bưởi da xanh tại địa phương

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VHTT