Thứ hai , Ngày 24 Tháng 01 Năm 2022

Cập nhật lúc: 11/10/2021

Công an xã Ea Wy ra mắt mô hình camera an ninh

Thời gian qua, tình hình an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn xã Ea Wy cơ bản ổn định, không phát sinh các vụ việc phức tạp kéo dài, tuy nhiên vẫn tiềm ẩn một số yếu tố liên quan đến ANTT, nhất là trình trạng trộm cắp vặt, đánh nhau gây mất trật tự, đổ rác sai quy định, xe vận chuyển làm rơi vãi đất đá, vật liệu trên đường...  nhằm kịp thời đấu tranh phòng chống tội phạm và các tai tệ nạn xã hội một cách có hiệu quả, công an xã Ea Wy vừa triển khai lắp đặt 7 Camera an ninh, tại các khu vực đông dân cư;  tại nga ba các tuyến đường liên thôn, liên xã ….

Phòng điều khiển và theo dõi Camera an ninh xã Ea Wy

Trong thời gian tới, xã  Ea Wy , tiếp tục tuyên truyền ,vận động các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình tự trang bị lắp camera an ninh,  để sẵn sàng chia sẻ dữ liệu cho công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, tạo điều kiện cho các cơ quan thi hành pháp luật đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Camera an ninh đựơc lắp đặt tại ngã ba khu vực chợ xã Ea Wy

Mô hình Camera giám sát an ninh cần được nhân rộng trên nhiều tuyến đường ở các thôn, nhằm giám sát hoạt động của các loại tội phạm  đồng thời, giúp chính quyền  địa phương phát hiện tình trạng lấn chiếm vỉa hè, lòng lề đường, đổ rác không đúng quy định, gây ô nhiễm môi trường… Từ đó, sẽ nhanh chóng có biện pháp khắc phục và xử lý, góp phần đảm bảo an ninh trật tự, giảm thiểu tai nạn giao thông, tệ nạn xã hội và đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời, nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân cũng như chất lượng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

Camera an ninh đựơc lắp đặt tại ngã ba khu vực chợ xã Ea Wy