Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 20/01/2022

Công an huyện tổ chức tuyên truyền, ký cam kết không sử dụng pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán cho học sinh tại trường THPT Ea H’Leo

Sáng ngày 19/01/2022, tại Hội trường trường THPT Ea H’leo, Công an huyện Ea H’leo cùng với Ban giám hiệu nhà trường THPT Ea H’Leo đã tổ chức cho học sinh ký cam kết không sử dụng pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Thành phần tham dự gồm có đồng chí Nguyễn Văn Tùng – Đội trưởng Đội XDPT BV ANTQ, đồng chí Trần Văn Minh- Phó Đội trưởng Đội XDPT BV ANTQ BV ANTQ, đồng chí Phạm Văn Chí – Hiệu trưởng trường THPT Ea HLleo. Thông qua buổi làm việc, Công an huyện Ea H’leo đã tuyên truyền đến giáo viên, học sinh trường THPT Ea H’Leo những nội dung cơ bản của Nghị định 137/2020/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý, sử dụng pháo.

CAH to chuc tuyen truyen, ky cam ket khong su dung phao no trong dip tet1

Công an huyện tuyên truyền những nội dung cơ bản của Nghị định 137/2020/NĐ-CP

Tại buổi làm việc Đại diện Công an huyện, Đại diện Ban giám hiệu trường THPT Ea H’leo và 200 học sinh Trường THPT Ea H’leo đã tiến hành ký cam kết không sử dụng pháo nổ trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

CAH to chuc tuyen truyen, ky cam ket khong su dung phao no trong dip tet2

Học sinh trường THPT Ea H'Leo ký cam kết không sử dụng pháo nổ dịp Tết Nguyên đán

Qua buổi làm việc đã góp phần nâng cao nhận thức cơ bản cho giáo viên và học sinh trường THPT Ea H’Leo về chấp hành pháp luật trong quản lý, sử dụng pháo nổ. Từ đó, kịp thời phát hiện, cung cấp thông tin, phối hợp với lực lượng chức năng đấu tranh phòng, chống các hành vi sử dụng pháo trái pháp luật./.

Nguồn: Minh Nguyệt – Công an huyện.