Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 20/01/2022

Công an huyện ra mắt mô hình “3 đồng hành” tại xã Cư Amung

Chiều ngày 19/01/2022, Đảng uỷ Công an huyện Ea H’leo phối hợp với Đảng uỷ xã Cư Amung tổ chức ra mắt mô hình “3 đồng hành” tại xã Cư Amung, huyện Ea H’leo. "Đồng hành cùng phát triển kinh tế; đồng hành xây dựng đời sống văn hoá; đồng hành trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự", đó là mục đích, phương châm của mô hình.

CONG AN HUYEN RA MAT MO HINH 3 DONG HANH TAI XA CU AMUNG 1

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa - Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát biểu tại buổi lễ

Qua khảo sát, mô hình đã lựa chọn, hỗ trợ 02 con bò giống cho 02 hộ gia đình thuộc diện cận nghèo có nhu cầu và đủ điều kiện để nuôi bò tại buôn Tơ Yoa, xã Cư Amung, trị giá 30 triệu đồng. Bò giống khi đẻ lứa thứ 2 và nuôi được 6 tháng tuổi thì chuyển giao hai con bò con này cho Hội Phụ nữ Công an huyện phối hợp với Hội Phụ nữ xã Cư Amung tiếp tục cấp cho các hộ nghèo khác trong xã.

CONG AN HUYEN RA MAT MO HINH 3 DONG HANH TAI XA CU AMUNG 2

Đồng chí Đại uý Lê Thị Phương Thảo - Chủ tịch Hội phụ nữ Công an huyện thông qua Quy chế thực hiện mô hình

Đồng thời, các hộ dân có trách nhiệm vận động gia đình, người thân cùng chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tham gia tích cực trong công tác đảm bảo an ninh, trật tự, kịp thời phản ánh cho cơ quan Công an những hành vi vi phạm pháp luật, tổ giác tội phạm, cũng như tham gia nhiệt tình trong các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, cùng với chính quyển địa phương xây dựng đời sống văn hóa tại buôn ngày càng tốt đẹp.

CONG AN HUYEN RA MAT MO HINH 3 DONG HANH TAI XA CU AMUNG 3

Các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ký cam kết, nhận bò tại buổi Lễ

Người dân và chính quyền địa phương đã gửi lời cảm ơn đến Đảng uỷ Công an huyện, đồng thời sẽ cố gắng thực hiện các nội dung cam kết, thay đổi nếp nghĩ, cách làm, tạo động lực để phát triển kinh tế tại địa phương, chung sức xây dựng đời sống văn hoá ở cơ sở gắn với xây dựng nông thôn mới, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Mô hình được Đảng uỷ Công an huyện thành lập và giao cho Hội Phụ nữ chủ trì, phối hợp với phụ nữ xã Cư Amung theo dõi, quản lý./.

Nguồn: Phạm Bé – Công an huyện.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC