Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 17/01/2022

Công an huyện Ea H’leo thông báo đường dây nóng liên quan đến công tác cấp CCCD, công tác quản lý cư trú

Nhằm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, kịp thời tiếp nhận, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn, hỗ trợ công dân khi thực hiện các thủ tục hành chính, công tác cấp căn cước công dân và công tác liên quan đến đăng ký quản lý cư trú, dữ liệu dân cư trên địa bàn huyện Ea H’leo. Công an huyện Ea H’leo thông báo đường dây nóng giải đáp thắc mắc, hỗ trợ công dân liên quan đến công tác cấp căn cước công dân, công tác quản lý dữ liệu dân cư và cư trú như sau:

cong an huyen Ea Hleo thong bao

1. Số điện thoại đường dây nóng:

- Số điện thoại 01: 0963.096.364

- Số điện thoại 02: 0398.459.437

- Số điện thoại 03: 0906.527.478

1. Thời gian tiếp nhận phản ánh:

Giờ hành chính (07h30 đến 11h30 và 13h30 đến 17h00) các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Lưu ý:

- Khi gọi điện hoặc nhắn tin, công dân phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân trong tin nhắn hoặc bằng lời nói qua đường dây nóng trước khi trình bày vướng mắc, thông tin cần giải đáp gồm: Họ và tên, ngày tháng năm sinh; địa chỉ thường trú…

- Khi gọi điện, hoặc nhắn tin, lưu ý sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt, đảm bảo đúng quy định về chính tả, thể hiện rõ ràng thông tin  về địa chỉ, danh tính… nội dung vướng mắc, cần giải đáp.

Công an huyện Ea H'leo trân trọng thông báo rộng rãi đến cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân trên địa bàn huyện biết, liên hệ./.

Nguồn: Phương Bình – Văn phòng.