Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 10/06/2022

Công an huyện Ea H’leo huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở

Ngày 09/6/2022, Công an huyện Ea H’leo tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở.

huan luyen nghiep vu phong chay, chua chay doi voi luc luong phong chay, chua chay tai co so 1

Ảnh: Toàn cảnh buổi huấn luyện

Tham gia huấn luyện, có trên 100 học viên là các chủ cơ sở kinh doanh trên địa bàn bàn huyện. Trong thời gian một ngày, các học viên được cán bộ Đội Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tuyên truyền các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác phòng cháy, chữa cháy. Một số vấn đề cơ bản về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ. Các kiến thức cơ bản về cháy. Các phương tiện chữa cháy thông dụng hiện nay. Hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy xách tay. Cách thức kiểm tra, bảo quản và bảo dưỡng bình chữa cháy. Các giải pháp an toàn phòng cháy, chữa cháy cho cơ sở và những khuyến cáo an toàn phòng cháy, chữa cháy, các quy chuẩn về công tác phòng cháy, chữa cháy hiện hành. Quy trình xử lý khi có cháy, nổ xảy ra. Bên cạnh đó, các học viên còn được thực hành kỹ năng khi có tình huống, sự cố cháy, nổ và tai nạn thường gặp. Hướng dẫn sử dụng bình chữa cháy dập tắt đám cháy.

huan luyen nghiep vu phong chay, chua chay doi voi luc luong phong chay, chua chay tai co so 2

Ảnh: Chủ cơ sở kinh doanh thực hành  dập tắt đám cháy bằng bình chữa cháy

Qua đợt huấn luyện, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về pháp luật phòng cháy, chữa cháy đối với lực lượng phòng cháy, chữa cháy tại cơ sở, góp phần  nâng cao khả năng chữa cháy, sử dụng thành thạo các loại phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại chỗ, chủ động xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra./.

Nguồn: Nguyễn Ngọc - Đài TTTH.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC