Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022

Cập nhật lúc: 13/06/2022

Công an huyện công bố Quyết định xuất ngũ đối với 05 Hạ sỹ quan, chiến sĩ nghĩa vụ

Sáng 13/6/2022, Công an huyện tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc xuất ngũ đối với Hạ sỹ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND năm 2022.

LE CONG BO QUYET DINH XUAT NGU 1

Lãnh đạo Công an huyện trao Quyết định xuất ngũ và tặng quà chúc mừng các chiến sỹ nghĩa vụ

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện đã công bố và trao Quyết định xuất ngũ đối với 05 đồng chí nhập ngũ từ tháng 2/2020 đến tháng 6/2022, gồm: Nguyễn Công Tự, Nguyễn Văn Dũng, Nguyễn Tuấn Dũng, Nguyễn Văn Tùng, Y Kuyn Kpă. Trong thời thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại Công an huyện, các chiến sỹ nghĩa vụ luôn nỗ lực, cố gắng, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý thức tổ chức kỷ luật, tích cực học tập rèn luyện và chấp hành nghiêm điều lệnh CAND, quy định của ngành, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều đồng chí là đoàn viên ưu tú và được tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

LE CONG BO QUYET DINH XUAT NGU 2

Thượng tá Niê Y Sao – Phó trưởng Công an huyện phát biểu lại Lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Niê Y Sao – Phó trưởng Công an huyện đã biểu dương kết quả các đồng chí đạt được trong thời gian thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND tại đơn vị, đồng thời mong muốn các chiến sĩ nghĩa vụ sau khi xuất ngũ tiếp tục phát huy phẩm chất của người chiến sĩ CAND, nỗ lực cống hiến sức lực, trí tuệ để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh và trở thành những lực lượng nòng cốt góp phần trong công tác giữ gìn ANTT.

Thay mặt các đồng chí được xuất ngũ, đồng chí Nguyễn Tuấn Dũng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, chỉ huy, chiến sỹ Công an huyện Ea H’leo thời gian qua luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để các chiến sỹ nghĩa vụ được rèn luyện, học tập, hoàn thành nghĩa vụ Công an nhân dân, và hứa sau khi xuất ngũ sẽ tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của người đã từng có thời gian học tập, rèn luyện trong môi trường Công an, chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật, tích cực tham gia các phong trào do địa phương phát động, nhất là phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ./.​

Nguồn: Minh Nguyệt – Công an huyện.