Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 24/01/2022

Chương trình “Tết yêu thương tết vì người nghèo”

Nhằm chung tay chăm lo cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Ngày 24/01/2022, Ủy ban nhân dân xã Ea Hiao phối hợp với Ngân hàng HD Bank chi nhánh huyện Ea H’Leo trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh  khó khăn trên địa bàn xã.

cảnh

Ảnh: Chương trình “Tết yêu thương, tết vì người nghèo”

Tại Chương trình “Tết yêu thương tết vì người nghèo” đã trao 40 phần quà là các nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, góp phần chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, để bà con nghèo trên địa bàn xã có thêm điều kiện vui xuân, đón tết. Đồng thời cũng là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của các đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm với mong muốn góp phần chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, giúp họ có được một cái Tết đầm ấm hơn./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VHTT