Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 20/06/2022

Chương trình Giao lưu dân ca, ví dặm Nghệ An

Tối ngày 19/6/2022, được sự thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An tổ chức Chương trình Giao lưu dân ca, ví dặm Nghệ An, tại Nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo.

giao luu dan ca vi dam Nghe An

Ảnh: Một tiết mục trong Chương trình

Âm nhạc dân tộc là món ăn tinh thần không thể thiếu, là niềm tự hào của người Việt Nam. Với mong muốn mang âm nhạc dân tộc đến gần hơn với các bạn trẻ và các tầng lớp Nhân dân, nhân dịp Liên hoan Âm nhạc toàn quốc đợt II đang diễn ra tại Thành phố Buôn Ma Thuột, Huyện Ea H’Leo đã mời Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An về biểu diễn phục vụ Nhân dân trên địa bàn huyện.

Các nghệ sỹ, diễn viên Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An đã biểu diễn những tiết mục đặc sắc mang đậm bản sắc vùng miền, có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, con người, tình yêu đôi lứa; ca ngợi đức hiếu nghĩa, thủy chung, trung thực của những con người chân thành, chất phát và phản ánh đa dạng đời sống văn hóa gắn bó mật thiết với cộng đồng dân cư tỉnh Nghệ An.

Qua những câu hò, điệu ví từ làn điệu dân ca ví, dặm ngọt ngào, đằm thắm đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc sâu lắng; tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho Nhân dân trên địa bàn huyện.

Sau chương trình giao lưu tại Nhà Văn hóa huyện Ea H’Leo, Đoàn Nghệ thuật truyền thống tỉnh Nghệ An sẽ biểu diễn phục vụ người dân tại xã Ea Hiao vào ngày 20/6/2022./.

Nguồn: Phương Dung - Nhà Văn hoá

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC