Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 24/01/2022

Câu lạc bộ Lam Hương tổ chức giải bóng bàn mở rộng năm 2022

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân cả nước nói chung và huyện Ea H’Leo nói riêng đang ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2022) và chào đón Xuân Nhâm Dần năm 2022. Giải bóng bàn Câu lạc bộ Lam Hương mở rộng năm 2022 được tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực, ý nghĩa cho các vận động viên và những người yêu thích, đam mê có dịp giao lưu, tranh tài góp phần thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện môn bóng bàn trên địa bàn huyện và đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

bong chuyen

Ảnh: Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các VĐV đạt thành tích tại giải.

Tham dự giải có 03 câu lạc bộ đến từ thị trấn Ea Drăng, xã Cư A Mung và xã Ea Tir, với hơn 50 vận động viên tranh tài ở 02 nội dung (đơn nam và đôi nam) đây cũng là dịp để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, lao động, tăng cường tinh thần đoàn kết, góp phần làm phong phú đời sống văn hoá, nâng cao sức khỏe. Hiện nay phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn trên địa bàn huyện Ea H’Leo đã và đang có bước phát triển, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân địa bàn huyên tham gia. Môn thể thao này không chỉ đem lại lợi ích về sức khỏe, tinh thần, mà còn tạo cho người chơi cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và tham gia vào môi trường thể thao lành mạnh. Trong thời gian tới, với sự tham gia tập luyện của đông đảo các tầng lớp Nhân dân, sự quan tâm ngày càng lớn của các cơ quan, đơn vị và góp sức của các nhà tài trợ và doanh nghiệp trên địa bàn huyện, cùng với sự nhiệt huyết và đam mê của những người yêu thích môn bóng bàn tiếp tục phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những môn thể thao thế mạnh của huyện Ea H’Leo.

Kết thúc giải Ban Tổ chức đã trao huy chương và tiền thưởng cho các vận động viên đạt thành tích tại giải./.

Nguồn: Nguyễn Long - Nhà Văn hóa