Thứ hai , Ngày 23 Tháng 05 Năm 2022

Cập nhật lúc: 19/01/2022

Ban Trị sự Phật giáo Ea Hleo đến thăm, chúc tết Công an huyện

Sáng ngày 18/01/2022, để chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, Ban Trị sự Phật giáo huyện Ea H’Leo đã đến thăm, chúc tết Công an huyện.

BAN TRI SU PHAT GIAO DEN THAM, CHUC TET CONG AN HUYEN 1

Đoàn chúc tết do Đại đức Thích Minh Lợi – Trưởng Ban Trị sự Phật giáo huyện Ea H’Leo cùng tăng, ni đại diện các cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện đã gửi lời chúc Tết đến toàn bộ CBCS Công an huyện. Tiếp đón Đoàn có đồng chí Thượng tá Nguyễn Công Hòa – Trưởng Công an huyện cùng đại diện CBCS Công an huyện đã bày tỏ xúc động trước sự quan tâm của tăng, ni, phật tử đối với lực lượng Công an huyện trong dịp Tết đến xuân về, thời điểm cả lực lượng đang triển khai thực hiện Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trên địa bàn vì sự bình yên cho nhân dân, để nhân dân địa bàn được đón những ngày tết ấm no, hạnh phúc.

BAN TRI SU PHAT GIAO DEN THAM, CHUC TET CONG AN HUYEN 2

Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Công Hòa – Trưởng Công an huyện gửi lời chúc đến toàn thể tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên Đán năm 2022 vui tươi, an lạc đồng thời, mong muốn các tăng, ni, phật tử trên địa bàn huyện tích cực tham gia phát triển kinh tế văn hóa, xã hội, cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” và phong trào “Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc”, tiếp tục đồng hành cùng lực lượng Công an trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn trong thời gian tới./.

Nguồn: Phạm Bé – Công an huyện.