Thứ năm , Ngày 30 Tháng 06 Năm 2022
Thống kê hồ sơ
Bình Chọn
Đánh giá thái độ phục vụ của cán bộ tiếp nhận hồ sơ ?
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Hôm nay:

Hôm qua:

Trong tuần:

Tất cả:

Cập nhật lúc: 14/02/2022

Bà Đinh Thị Duyên- Tấm gương người chi hội trưởng gương mẫu, nhiệt tình, tận tâm.

16 năm gắn bó, tham gia công tác Hội và phong trào phụ nữ, mặc dù không biết chạy xe gắn máy, tuổi đã cao nhưng bà vẫn nhiệt tình, chịu khó, chạy xe đạp hàng ngày để đưa các phong trào đến với hội viên, phụ nữ. Bà Đinh Thị Duyên, sinh năm 1952, Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ TDP6, thị trấn Ea Drăng luôn là hình ảnh của một người làm công tác Hội tiêu biểu, gương mẫu, nhiệt tình, tận tâm.

Ba Dinh Thi Duyen- Tam guong nguoi chi hoi truong guong mau, nhiet tinh, tan tam 1

 Bà Đinh Thị Duyên- Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ TDP6, Thị trấn Ea Drăng.

Để nâng cao hiệu quả hoạt động của Chi hội trong các phong trào thi đua, bà luôn tranh thủ ý kiến chỉ đạo của Chi uỷ, Chi bộ mà trực tiếp là đồng chí Bí thư, bà luôn bán sát vào nghị quyết lãnh đạo của Chi bộ, cùng các thành viên trong Ban chấp hành Chi hội đã bàn bạc, thống nhất triển khai tổ chức thực hiện, không ngại khó khăn vất vả, luôn tích cực cùng nhau suy nghĩ đổi mới nội dung, hình thức hoạt động để tập hợp, thu hút hội viên, xây dựng nhiều mô hình hoạt động phù hợp với thực tiễn, phù hợp với từng lứa tuổi để tất cả các hội viên đều có thể tham gia các hoạt động của Chi hội. Bằng các hoạt động tuyên truyền đa dạng, sáng tạo, bà đã vận dụng những kinh nghiệm sẵn có của mình, gần gũi với chị em, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng để có hướng giúp đỡ đối với mọi người khi gặp khó khăn, hoạn nạn, nhờ đó các Chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và các phong trào thi đua do Hội cấp trên phát động, đều được truyền đạt kịp thời đến các hội viên trong chi hội, cùng nhau tổ chức thực hiện có hiệu quả, đặc biệt trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh từ đầu năm 2020, bà đã cùng với Chi hội tuyên truyền vận động hội viên thực hiện tốt công tác phòng dịch Covid- 19, tạm dừng kinh doanh những mặt hàng không thiết yếu để làm tốt công tác phòng chống dịch. Tuyên truyền vận động hội viên tích cực tham gia phong trào thi đua thực hiện chủ đề của thị trấn “ Hành động vì một thị trấn xanh – sạch – đẹp – văn minh” và kế hoạch của Hội phụ nữ thị trấn phát động toàn dân tham gia bảo vệ môi trường.

Ba Dinh Thi Duyen- Tam guong nguoi chi hoi truong guong mau, nhiet tinh, tan tam 2

Câu lạc bộ văn nghệ chị em Chi hội phụ nữ TDP6

Với cương vị Chi hội trưởng, bằng nhiều cách làm sáng tạo, linh hoạt, hiệu quả, bà đã cùng với các chị em phụ nữ trong Chi hội đi đầu trong việc tuyên truyền và duy trì việc tổng vệ sinh hàng ngày trong gia đình và xung quanh nhà mình, tổng vệ sinh nơi công cộng. Vận động trong nhà mỗi hội viên có ít nhất từ 3 – 5 cây xanh, tạo cảnh quan môi trường gần gũi với thiên nhiên, không chăn nuôi gia súc, gia cầm trong khu dân cư, hạn chế sử dụng túi nilon trong sinh hoạt, không xả chất thải sinh hoạt ô nhiễm ra môi trường, những việc làm đó của Chi hội đã góp phần rất lớn trong thành tích chung của tổ dân phố. Cùng với đó, các phong trào của Hội phụ nữ thị trấn phát động như phong trào thu gom phế liệu gây quỹ Chi hội, phong trào vận động hội viên đóng góp quỹ hội để gúp cho hội viên phụ nữ khó khăn vay để phát triển kinh tế. Là người vợ, người mẹ trong gia đình, bà luôn sắp xếp công việc hợp lý, không để công việc xã hội ảnh hưởng đến công tác gia đình, bà luôn dành thời gian để chăm sóc chồng, con, dạy dỗ các con, cháu rất tốt và chăm ngoan học tập, các con bà đã có gia đình nhưng bà vẫn tiếp tục thực hiện thiên chức của người mẹ, người bà tận tình chăm sóc, nuôi dạy con cháu, vì vậy bà luôn được các con, cháu kính trọng, lễ phép.

Ba Dinh Thi Duyen- Tam guong nguoi chi hoi truong guong mau, nhiet tinh, tan tam 3

Bà Duyên nhận giấy khen tại Đại hội phụ nữ thị trấn lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Với vài trò là Chi hội trưởng, hoạt động bằng sự say mê và trách nhiệm cộng đồng, bà Duyên đã tạo được niềm tin trong hội viên, phụ nữ, là chiếc cầu nối để chị em đến với tổ chức Hội ngày càng đông hơn. Chi hội phụ nữ tổ dân phố 6 hàng năm đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu thi đua cấp trên giao cho, tập thể Chi hội và cá nhân bà nhiều năm được Hội phụ nữ thị trấn khen thưởng. Bản thân và gia đình bà luôn chấp hành tốt Chủ trương đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia ủng hộ các phong trào quyên góp ở địa phương. Nhiều năm liền gia đình bà đạt gia đình văn hoá, tại Hội nghị tổng kết phong trào hội phụ nữ huyện năm 2021 bà Đinh Thị Duyên được Hội phụ nữ huyện khen thưởng vì có nhiều thành tích xuất sắc trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh./.

Nguồn: Hoài Nam- Đài TT TH huyện.

In Gửi Email

CÁC CHUYÊN MỤC KHÁC