Huyện đoàn Ea H’Leo kêu gọi Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ (22/10/2020, 11:53)

Trong những ngày qua, tình hình lũ lụt tại các tỉnh miền trung đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản của nhân dân, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh. Hiện nay các cấp ủy Đảng, Chính quyền, Nhân dân của các Tỉnh trên đã và đang dốc lòng, dốc sức khắc phục hậu quả của mưa lũ. Hơn lúc nào hết người dân ở vùng bị thiên tai, lũ lụt đang rất cần sự quan tâm, giúp đỡ, chia sẽ từ các cấp, các ngành, các địa phương và toàn xã hội.

Ảnh: Huyện đoàn Ea H’Leo

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Đăk Lắk, Với tinh thần “Tương thân, tương ái – Lá lành đùm lá rách”. Đồng thời thực hiện các phong trào xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ, nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, chia sẽ với người dân tại vùng lũ. Ban Thường vụ Huyện đoàn Ea H’Leo kêu gọi Ban Thường vụ Đoàn các xã, thị trấn và trực thuộc, cán bộ, đoàn viên thanh niên, các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân cùng chung tay chia sẽ, ủng hộ nhân dân vùng bị thiệt hại do bão lũ gây ra.

Mọi sự đóng góp của các mạnh thường quân sẽ được ghi nhận trong báo cáo của Ban Thường vụ Huyện đoàn về kết quả thực hiện chương trình quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ” lên cấp trên, thực hiện công khai trên Fanpage “Tuổi trẻ Ea H’Leo, nhóm Facebook “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Ea H’Leo” và các cơ quan truyền thông, báo chí.

* Địa chỉ nhận ủng hộ:

- Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam Tỉnh Đăk Lăk (66 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, Đăk Lắk. Liên hệ: Anh Phạm Trọng Phát, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lăk, sđt: 0905.07.08.08 )

- Huyện đoàn Ea H’Leo - TDP 9, thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk (Trụ sở Ủy ban Mặt trận và các Đoàn thể huyện, đối diện cây xăng Bốn Pháp. Liên hệ Anh: Bùi Ngọc Hoàng – Bí thư Huyện đoàn Ea H’Leo, sđt: 0964.487.744)

Rất mong nhận được sự chung tay từ các cơ quan, ban ngành, doanh nghiệp, nhà hảo tâm./.

Nguồn: Tuyết Mai – Phòng VH&TT

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Phạm Văn Khôi - PCT UBND huyện