Trường Tiểu học Ea H’Leo tổ chức lễ công nhận đạt chuẩn Quốc gia. (28/01/2019)

         Ngày 25/01/2019, Trường tiểu học Ea H'Leo, xã Ea H'Leo, tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Ông Đoàn Tử Minh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện về dự và phát biểu tại buổi lễ.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên nhà trường.

       Trường Tiểu học Ea H'Leo đóng chân trên địa bàn thôn 2A, xã Ea H'Leo, được thành lập từ ngày 22/09/2009, Trường được phân vùng với 4 thôn, buôn gồm: thôn 2A, thôn 2C, thôn 1 và buôn Dang, xã Ea H'Leo. Những ngày đầu mới thành lập, cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học còn nhiều thiếu thốn, nề nếp dạy – học thiếu quy cũ. Với tinh thần đoàn kết, vượt khó của các thế hệ giáo viên, nỗ lực trong học tập và rèn luyện của các thế hệ học sinh, sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, sự chung tay của nhân dân; đến nay, trải qua 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy của nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã. Cảnh quang trường, lớp học được đầu tư xây dựng khang trang; trang thiết bị dạy học, giáo dục đảm bảo đủ về số lượng và tăng về chất lượng giúp cho việc dạy và học ngày một quy cũ; kỷ cương, nề nếp nhà trường ngày một tăng cường; môi trường học tập được cải thiện, gần gũi với học sinh và phụ huynh. Hiên nay, nhà truờng có 16 lớp học, với 443 học sinh từ khối 1 đến khối 5. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học hàng năm đều đạt 99,7%, trong đó có 66,3% được đánh giá hoàn thành xuất sắc nội dung học tập; nhà trường nhiều năm liền đạt tập thể Lao động tiên tiến … Để được công nhận chuẩn Quốc gia mức độ 1,Trường Tiểu học Ea H'Leo đã đáp ứng được các tiêu chí về tổ chức và quản lý nhà trường; cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh; cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học; quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội; hoạt động giáo dục và kết quả giáo dục... 

Ảnh: Ông Đoàn Tử Minh phát biểu tại buổi lễ.

        Phát biểu tại buổi lễ, ông Ông Đoàn Tử Minh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện ghi nhận và biểu dương những cố gắng, những cống hiến của các thế hệ giáo viên, học sinh, phụ huynh nhà trường đã góp phần xây dựng và hoàn thành các tiêu chí để Trường Tiểu học  Ea H'Leo đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đây là niềm vinh dự, tự hào, song cũng là trách nhiệm to lớn trong sự nghiệp trồng người của nhà trường đối với địa phương. Tin tưởng rằng, với sự quyết tâm của đội ngũ giáo viên, học sinh, sự chung tay của các bậc phụ huynh cũng như sự giúp đỡ của xã hội, Trường Tiểu học Ea H'Leo sẽ giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ I và tiếp tục phấn đấu đạt Chuẩn Quốc gia mức độ II./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện