Trường THPT Ea H’Leo khai giảng năm học 2018-2019 (07/09/2018)

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi cùng cả nước, sáng ngày 05/9/2018, Trường THPT Ea H'Leo tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019. Về dự có ông Nguyễn Đình Viên - TUV, Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh và  hơn 1.680 học sinh.

Tại Lễ khai giảng, ông Nguyễn Đình Viên - TUV, Bí Thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, gửi đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân dịp năm học mới 2018 – 2019.

Ảnh:  ông Nguyễn Đình Viên – TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.

Năm học 2018 – 2019, Trường THPT Ea H'Leo có 1.680 học sinh, với 40 lớp.  Phát huy những thành tích đạt đựơc, năm học 2018-2019 Trường THPT Ea H'Leo đã thực hiện nghiêm túc các văn bản hướng dẫn của Bộ, Sở về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học, kiên quyết không để xảy ra việc học thêm, dạy thêm ngoài trường và những biểu hiện tiêu cực khác ảnh hưởng đến ngành giáo dục. Mỗi thầy, cô giáo Trường THPT Ea H'Leo thực sự là một tâm gương sáng về nhân cánh đạo đức để học sinh học tập noi theo, tận tụy với công việc, hết lòng vì học sinh thân yêu. Chủ động xây dựng kế hoạch, tìm ra nhiều giải pháp sát thực với tình hình thực tế của nhà trường để triển khai thực hiện có hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019. Xây dựng một tập thể đoàn kết, nhất trí làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, là nhân tố quan trọng tạo nên sức mạnh, nội lực để xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh. Với những tinh thần và khí thế mới trong ngày khai giảng, toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh Trường THPT Ea H'Leo nêu cao quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ năm học mới đã đề ra, tiếp tục những bước đi vững chắc trên lộ trình thực hiện chiến lược phát triển sự nghiệp giáo dục trong giai đoạn mới.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai giảng năm học 2018-2019

Nhân dịp này, Chi nhánh Ngân hàng NN&PTNT huyện Ea H'Leo, Công ty THHH Ngọc Phụng, Hội cựu học sinh nhà trường và Hội phụ huynh học sinh đã tặng nhiều suất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752