Trao Huy hiệu Ðảng cho các đảng viên 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng. (07/12/2018)

       Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Cách mạng tháng mười Nga (7/11/1917-7/11/2018), sáng ngày 07/12/2018, Ðảng bộ thị trấn Ea Drăng, tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng cho 5 đảng viên tròn  tuổi Đảng.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Bí thư Đảng ủy thị trấn trao huy hịêu đảng cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

        Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho đảng viên Nguyễn Công Hội, sinh hoạt tại chi bộ TDP 8; huy hiệu 40 năm tuổi Đảng trao cho đảng viên Võ Văn Tập, Chi bộ TDP 2, đảng viên Nguyễn Thanh Hùng, Chi bộ TDP 8, đảng viên Sầm Văn Chuyên, Chi bộ TDP 13 và huy hịệu 30 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Thắng, chi bộ TDP 8.

        Đại diện 05 đảng viên được nhận Huy hiệu Ðảng, phát biểu ý kiến tại buổi lễ, đồng chí Võ Văn Tập, chi bộ TDP 2, bày tỏ niềm xúc động và vinh dự được nhận Huy hiệu Ðảng đợt này. Đồng chí cho rằng, đây là một mốc son trong cuộc đời của người Cộng sản,  đồng thời đồng chí khẳng định, các đảng viên được nhận Huy hiệu Ðảng đợt này sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu hơn nữa, rèn luyện và học tập theo tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác Hồ kính yêu, xứng đáng là người đảng viên Ðảng Cộng sản Việt Nam quang vinh; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của người đảng viên trong mọi hoàn cảnh.

Ảnh: Đồng chí Võ Văn Tập - Chi bộ TDP 2 phát biểu tại buổi lễ.

        Bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các đảng viên, đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - Bí thư Đảng ủy thị trấn, chúc các đảng viên sức khỏe và mong muốn tiếp tục các đảng viên tiếp tục đồng hành với Đảng bộ thị trấn trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh.

        Lễ trao tặng huy hiệu Đảng các đảng viên là sự ghi nhận của Đảng và Nhà nước đối với những người đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây là những tấm gương tận tụy, phấn đấu vì sự phát triển của quê hương, đất nước./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện