Thăm, tặng quà, chúc thọ người cao tuổi tròn 90 tuổi và tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện Ea H’Leo (19/09/2018)

Hướng về kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2018), Ngày18/9, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Đắk Lắk phối hợp với UBND huyện Ea H'Leo tổ chức thăm, tặng quà người cao tuổi tiêu biểu trên địa bàn xã Ea Ral và thị trấn Ea Drăng.

Ảnh: Lãnh đạo thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Nhỏ thọ 100 tuổi.

Đoàn đi thăm, tặng quà và thiệp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho cụ bà Nguyễn Thị Thăm thọ 90 tuổi ở thôn 4, xã Ea Ral, với phần quà gồm: 300.000 đồng tiền mặt và phần quà trị giá 200.000 đồng và cụ bà Nguyễn Thị Nhỏ thọ 100 tuổi ở TDP 2, thị trấn Ea Drăng, với phần quà gồm: 500.000 đồng tiền mặt, 05 mét vải lụa và thiệp mừng thọ của Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Món quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự tri ân của Đảng, Nhà nước và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc Việt Nam đối với  người cao tuổi.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo tỉnh và huyện Ea H'Leo đã ân cần thăm hỏi động viên đời sống của các cụ, mong các cụ tiếp tục nêu gương sáng, phát huy tốt vai trò của người cao tuổi trong việc vận động con cháu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa.

Ảnh: Lãnh đạo thăm, tặng quà cho cụ bà Nguyễn Thị Thăm – thọ 90 tuổi.

Việc tổ chức chúc thọ, mừng thọ góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động gia đình và xã hội nâng cao lòng kính trọng đối với các cụ cao tuổi. Động viên tinh thần để các cụ sống vui, sống khỏe, phát huy vai trò người cao tuổi trong các phong trào và sự phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương./.

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752