Lễ bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Sắm ở thôn 8, xã Ea Nam (05/07/2018)

      Ngày 04/7/2018, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bắc Đắk Lắk, bàn giao nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Sắm ở thôn 8, xã Ea Nam. Tham dự buổi Lễ, có ông Phạm Văn Ngữ - Bí Thư Đảng ủy xã Ea Nam, ông Lê Đình Phong – Phó Trưởng phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, ông Phạm Ngọc Trung – Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bắc Đắk Lắk và Ban tự quản thôn 8, xã Ea Nam.

Ảnh: Các đại biểu tham gia Lễ bàn giao

      Gia đình ông Hoàng Văn Sắm có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Không có nương rẫy, gia đình có con nhỏ bị bệnh tật và thường xuyên ốm đau; bản thân ông sức khỏe yếu. Những năm qua, cả gia đình phải sống trong căn nhà tạm bợ, dột nát. Với tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách" Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Bắc Đắk Lắk  hỗ trợ cho gia đình ông Hoàng Văn Sắm 70 triệu đồng, xây dựng nhà tình thương để gia đình ông có ngôi nhà kiên cố ở trong mùa mưa năm nay.

      Phát biểu tại Lễ bàn giao, ông Hoàng Văn Sắm cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành và chính quyền địa phương, đồng thời hứa sẽ chăm lo lao động sản xuất, xây dựng kinh tế gia đình. Chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào hoạt động ở địa phương. Ngôi nhà được xây dựng với diện tích gần 36 m2, tường xây, mái lợp tôn, nền láng xi măng, tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng. Số tiền này do công nhân, viên chức và người lao động đóng góp./.

Nguồn: Trương Ngữ - Đài TTTH huyện

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện