Hội thao Ngành giáo dục chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). (19/11/2018)

        Vào lúc 08 giờ, ngày 14 tháng 11 năm 2018, tại Nhà Văn hóa huyện Ea H'Leo, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội thao Ngành giáo dục chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

        Lễ Khai mạc diễn ra trong niềm hân hoàn Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam với sự có mặt của đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; các thành viên trong Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài và hơn 300 vận động viên đại diện cho 2000 cán bộ, giáo viên, nhân viên tại 70 trường học từ Mầm non đến Trung học cơ sở trong toàn huyện.

Ảnh: Ông Ngô Văn Hòa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu Khai mạc.

       Tại Lễ Khai mạc, ông Ngô Văn Hòa – Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: "Hội thao Ngành giáo dục là hoạt đông được duy trì tổ chức thường xuyên hằng năm. Với tiêu chí: "Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", thể thao trong trường học là một hoạt động vui chơi lành mạnh và thân thiện, giúp cho đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giào dục trên địa bàn huyện có điều kiện giao lưu, học hỏi; làm động lực thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trong các trường học. Qua đó, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động "Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh", phát huy những kết quả đạt được và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo"...".

Ảnh: Ông Đoàn Tử Minh – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND Huyện trao cờ lưu niệm cho 12 cụm giáo dục tham gia Hội thao.

        Sau Lễ Khai mạc, hơn 300 vận động viên trên tinh thần nhiệt tình, đoàn kết, ham học hỏi đã bước vào thi đấu tại 4 bộ môn: Bóng chuyền, cầu lông, cờ vua, cờ tướng.

        Hội thao diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 14 tháng 11 đến hết ngày 16 tháng 11 năm 2018. Với sự điều hành chặt chẽ của Ban tổ chức; sự chuẩn mực, chính xác, khách quan của tổ trọng tài; sự tận tuỵ, chu đáo của bộ phận phục vụ và sự cổ vũ nhiệt tình, vô tư của khán giả, các vận động viên của 12 Cụm giáo dục tại các xã, thị trấn đã quyết tâm thi đấu hết mình và gặt hái được nhiều thành công tại giải.

        Bế mạc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 09 giải nhất, 09 giải nhì và 08 giải ba trên 09 nội dung thi đấu thuộc bộ môn cầu lông; 02 giải nhất, 02 giải nhì và 04 giải ba trên 2 nội dung thuộc bộ môn cờ vua và trao 01 giải nhất, 01 giải nhì và 02 giải ba cho các vận động viên đạt giải tại bộ môn cờ tướng. Đối với nội dung bóng chuyền nam, giải nhất thuộc về Cụm giáo dục xã Ea Wy, giải nhì thuộc về Cụm giáo dục xã Ea H'Leo, đồng giải ba thuộc về Cụm giáo dục xã Cư Mốt và thị Trấn Ea Drăng; tại nội dung bóng chuyền nữ, giải nhất thuộc về Cụm giáo dục xã Dliê Yang, giải nhì thuộc về Cụm giáo dục xã Ea Răl; đồng giải ba thuộc về Cụm giáo dục xã Ea Nam và thị trấn Ea Drăng.

Ảnh: Ông Ya Toan Ênuôl – Phó Bí thư Huyện ủy trao giải toàn đoàn cho cụm giáo dục xã Ea Wy, Ea Răl và thị trấn Ea Drăng.

        Căn cứ vào thành tích của các cụm giáo dục đạt được tại 4 môn thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải toàn đoàn cho Cụm giáo dục thị trấn Ea Drăng (giải nhất toàn đoàn), Cụm giáo dục xã Ea Wy (giải nhì toàn đoàn), Cụm giáo dục xã Ea Răl (giải ba toàn đoàn).

        Hội thao kết thúc tốt đẹp trong sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục trên địa bàn huyện. Những khoảnh khắc và dấu ấn tốt đẹp tại Hội thao sẽ là động lực to lớn để các thầy giáo, cô giáo thường xuyên rèn luyện sức khỏe, nâng cao năng lực và chất lượng giảng dạy bằng tất cả lòng nhiệt hình, hăng say, tâm huyết và cuồng nhiệt như tinh thần thể thao bất diệt./.

Nguồn: Phương Dung – Nhà Văn hóa huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện