Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 (09/01/2019)

        Ngày 08/01/2019, Đoàn đại biểu HĐND huyện Ea H'leo, đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa bàn thị trấn Ea Drăng để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021 và lắng nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tiếp xúc cư tri

        Tại hội nghị tiếp xúc cử tri, Thay mặt đoàn đại biểu HĐND huyện, bà Bùi Thị Hà Giang – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện báo cáo với cử tri trên địa bàn thị trấn về kết quả kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021; tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm của huyện năm 2019; báo cáo trả lời ý kiến kiến nghị của đại biểu và cử tri tại kỳ họp thứ 7 HĐND huyện.

        Tại Hội nghị, Đại biểu cử tri trên địa bàn thị trấn, đã  bày tỏ sự phấn khởi trước sự đổi mới và thành công tốt đẹp của kỳ họp thứ 7 HĐND huyện khóa IX, nhiệm kỳ 2016-2021, các cử tri cũng đánh giá cao vai trò của Đại biểu HĐND huyện Ea H'Leo, mong muốn các vị đại biểu HĐND huyện tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời các cử tri cũng đưa ra một số ý kiến, kiến nghị tập trung vào các vấn đề, như: An ninh trật tự, quản lý đô thị, vệ sinh môi trường, một số tuyến đường giao thông bị hư hỏng, xuống cấp ảnh hưởng đến đi lại của nhân dân, tình trạng đậu đỗ xe không đúng quy định gây mất mỹ quan và ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự giao thông; Đồng thời nhiều cử tri cũng phản ánh hiện nay, quá trình giải quyết hồ sơ thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quá chậm, có hộ đã nộp hồ sơ đến 4 năm nhưng chưa được giải quyết. Cần sớm làm thủ tục cấp đất cho hội trường TDP 6 và thi công làm cầu ở TDP 3.  Ngành điện cần đầu tư xây dựng thêm các trục đường xương cá ở buôn Lê B và sớm dọn đẹp mặt bằng sau khi thi công đường điện tại TDP 9.

Ảnh: Bà Bùi Thị Hà Giang báo cáo với cư tri về kết quả của kỳ họp.

        Sau khi tiếp thu ý kiến, kiến nghị và tâm tư nguyện vọng của cử tri trên địa bàn thị trấn, lãnh đạo UBND huyện  Ea H'Leo, giải trình và trả lời một số nội dung thuộc thẩm quyền tại buổi tiếp xúc cử tri. Một số ý kiến, kiến nghị còn lại, các Đại biểu HĐND huyện sẽ tổng hợp phản ánh đến các ngành, chức năng có liên quan xem xét và trả lời cho cử tri bằng văn bản trong thời gian sớm nhất.      

Nguồn: Hoài Nam - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện