Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. (25/01/2019)

         Vào lúc 19 giờ 00 phút, ngày 22 tháng 01 năm 2019, tại Quãng trường 8 – 4 huyện Ea H'Leo đã diễn ra Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi, "Xuân tình nguyện vui Tết Nguyên đán cùng người nghèo, phát động năm thanh niên tình nguyện 2019"do Huyện đoàn phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin và Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk tổ chức.

        Về dự chương trình có ông Ya Toan Ênuôl – Phó Bí thư Huyện ủy; ông Đoàn Tử Minh – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Vũ Nhuận – HUV, Phó Chủ tịch HĐND; ông Lê Xuân Anh – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; các thành viên Ban Tổ chức; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn; Đại diện các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân cùng đồng hành với chương trình; diễn viên Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk; phóng viên báo đài về quay hình, đưa tin; cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu nhi và đông đảo nhân dân trên địa bàn huyện.

Ảnh: ông Ya Toan Ênuôl – Phó Bí thư Huyện Uỷ phát biểu tại chương trình.

        Đêm Văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 là hoạt động thiết thực nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019. Đồng thời, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019). Qua đó giáo dục cho các thế hệ trẻ về truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách"; khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh.

        Nhằm chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn để nhân dân và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa xuân mới đầm ấm, an vui. Huyện Đoàn, Hội LHTN Việt Nam, Hội đồng đội huyện Ea H'Leo đã vận động được 200 suất quà dành cho các hộ gia đình và học sinh khó khăn trên địa bàn toàn huyện, với tổng trị giá gần 60 triệu đồng. Trong đêm văn nghệ, Ban tổ chức đã trao tặng 40 xuất quà cho một số hộ dân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn cư trú gần địa điểm tổ chức chương trình. Các xuất quà còn lại giao cho Đoàn thanh niên các xã, thị trấn, các liên đội trao tận tay cho các gia đình và các em học sinh tại các xã, thị trấn.

Ảnh: Ban tổ chức tặng các xuất quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

        Với những món quà ý nghĩa được trao tay cho các hộ gia đình và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã làm ấm lòng tập thể lãnh đạo và nhân dân trên địa bàn huyện Ea H'Leo. Những món quà yêu thương mà chương trình mang đến sẽ tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng để các hộ gia đình và các em học sinh tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, không nản lòng với hoàn cảnh hiện tại, luôn cầu tiến và vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, kêu gọi mỗi cá nhân, doanh nghiệp trong cộng đồng hãy phát huy truyền thống "Tương thân, tương ái", nêu cao tinh thần, trách nhiệm, đóng góp một phần công sức của mình để mọi người trong xã hội có được cuộc sống trọn vẹn hơn.

         Sau nội dung trao tặng quà cho các hộ gia đình, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn là chương trình nghệ thuật đặc sắc với các tiết mục văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới do các ca sỹ, nghệ sỹ Đoàn Ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk biễu diễn.

Ảnh: Tiết mục "Vẫn mãi Ea H'Leo tình yêu tôi" do Đoàn ca múa dân tộc tỉnh Đắk Lắk biểu diễn.

        Chương trình Văn nghệ Mừng Đảng - Mừng Xuân Kỷ Hợi, "Xuân tình nguyện vui Tết Nguyên đán cùng người nghèo, phát động năm thanh niên tình nguyện 2019" khép lại, các chuỗi hoạt động mới bắt đầu. Với sự đoàn kết của tập thể lãnh đạo và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là sức trẻ của đoàn viên thanh niên sẽ mang mùa xuân ấm áp tình người tràn ngập các nẻo đường, tạo nên sức sống mới mãnh liệt hơn, thành công và đong đầy yêu thương hơn./.

Nguồn: Phương Dung – Nhà Văn hóa huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện