Đoàn công tác của huyện Ea H’Leo đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ea H’Leo (05/03/2019)

Ngày 03/3/2019, đồng chí Nguyễn Đình Viên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện dẫn đầu Đoàn công tác của huyện Ea H'Leo đến thăm, tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ea H'Leo và tham dự buổi gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống bộ đội biên phòng Việt Nam (03/3/1959 – 03/3/2019) và 30 năm ngày biên phòng toàn dân.

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Đoàn viên thanh niên huyện Ea H'Leo tham quan cột mốc biên giới số 41

Các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi tình hình, đời sống của cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng 735 hay còn gọi Đồn biên phòng Ea H'Leo, việc tuần tra, canh gác bảo vệ an ninh tuyến biên giới giữa Việt Nam và Cam Pu Chia; công tác phối hợp với lực lượng biên phòng bên nước bạn; hoạt động dân vận, chăm sóc đời sống của nhân dân trong khu vực biên giới. Đồng thời, thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của huyện trong thời gian qua. Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện, đến thăm vị trí cột mốt biên giới số 41 nằm trên khu vực được phân công cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Ea H'Leo quản lý, bảo vệ.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống của Bộ đội Biên phòng Việt Nam và 30 năm ngày Biên phòng toàn dân, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống đấu tranh Anh dũng của lực lượng Bộ đội biên phòng, trong công tác bảo vệ an ninh biên giới của Tổ quốc suốt chặng đường 60 năm qua. Những đóng góp tích cực của các tầng lớp nhân dân, trong việc chung tay bảo vệ bình yên ở khu vực biên giới, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước. Tích cực phối hợp với chính quyền địa phương, làm tốt công tác dân vận và chăm sóc đời sống của nhân dân trong khu vực.

Đồng chí Nay Khánh Pa – Trung tá, Chính trị viên Đồn biên phòng Ea H'Leo, ôn lại truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đình Viên – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng; đây là những tình cảm thắm thiết mà cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân huyện Ea H'Leo gửi gắm cán bộ, chiến sỹ nơi biên cương của Tổ quốc, mong các anh vững chắc tay súng bảo vệ cuộc sống bình yên cho hậu phương.

Đồng chí Nguyễn Đình Viên tặng hoa và quà chúc mừng cán bộ, chiến sĩ Đồn biên phòng Ea H'leo.

Ngay sau buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo huyện gặp gỡ, giao lưu và chụp hình lưu niệm cùng cán bộ, chiến sỹ đồn biên phòng Ea H'Leo và cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng nước bạn – Cam Pu Chia./.

Nguồn: Trường Ngữ - Đài TTTH huyện.

@ CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ: 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Điện thoại: 0500 3 777 752 Fax: 0500 3 777 752