Huyện đoàn Ea H’Leo kêu gọi Quyên góp ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ

Trong những ngày qua, tình hình lũ lụt tại các tỉnh miền trung đã gây thiệt hại to lớn về người và tài sản của nhân dân, đặc biệt tại các tỉnh Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Hà Tĩnh.

Trường THPT Phan Chu Trinh giao lưu kết nối chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Ngày 18/10/2020, tại Trường THPT Phan Chu Trinh diễn ra chương trình giao lưu kết nối các thế hệ học sinh và giáo viên, chào kỳ niệm 15 năm ngày thành lập trường.

Xã Ea Wy tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội LHPN Việt Nam

Ủy ban Nhân dân xã Ea Wy tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ xã Ea Wy lần thứ II năm 2020 chào mừng kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam(15/10/1956 - 15/10/2020)...

Xã Ea H’Leo tổ chức Hội thi các trò chơi dân gian và Chương trình đồng diễn áo dài

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ea H’Leo tổ chức chương trình đồng diễn áo dài và Hội thi các trò chơi dân gian chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Giải Bóng đá nam thanh niên xã Dliê Yang

Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Dliê Yang vừa tổ chức giải bóng đá nam thanh niên dành cho thanh niên trên địa bàn xã.