Tăng cường công tác kết nghĩa với buôn đồng bào dân tộc thiểu số

Nhằm tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 29-CT/TU ngày 26/9/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường đổi mới và nâng cao công tác kết nghĩa với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số

Ea H’Leo đa dạng hình thức tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thời gian qua, công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Ea H’Leo được triển khai thực hiện đồng bộ, hiệu quả, với nhiều hình thức đa dạng, thiết thực...

Huyện Ea H’Leo thực hiện công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn huyện năm 2020

Với mục đích tăng cường các hoạt động truyền thông về bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm lỳ 2020-2025, bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tranh bích hoạ trong lòng Quảng trường 03 - 4

Đến với Quảng trường 03 – 4 tại thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H'Leo những ngày này, người dân và du khách không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những bức bích họa đầy màu sắc đang dần hình thành trên bức tường bao quanh Quảng trường.

Huyện đoàn Ea H’Leo phát khẩu trang miễn phí phòng chống  dịch bệnh Covid-19 cho nhân dân

Ngày 22/3/2020, tại cổng Trường THPT Ea H’Leo, huyện đoàn Ea H’Leo phối hợp với Công ty TNHH MTV Ngọc Tài, Công ty TNHH thương mại và nội thất Thiện Phát và các mạnh thường quân phát 1000 khẩu trang miễn phí cho nhân dân