Học sinh không phải đeo khẩu trang trong lớp, phòng học được bật điều hòa

Trưởng Ban chỉ đạo, các chuyên gia đã khuyến nghị Học sinh không phải đeo khẩu trang trong lớp, phòng học được bật điều hòa.

Đảm bảo an ninh, an toàn trong dạy và học trực tuyến

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 1488/BGDĐT-GDCTHSSV về việc đảm bảo an ninh, an toàn trong dạy và học trực tuyến.

Sở Y tế Đắk Lắk thay đổi số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về dịch bệnh Covid-19

Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk vừa có thông báo thay đổi số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.

Huyện Ea H’Leo tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 01 năm 2020

Sáng ngày 05/05/2020, Ban Vận động hiến máu tình nguyện huyện Ea H’Leo phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức hiến máu nhân đạo đợt 01 năm 2020.

Bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học

Vừa qua, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) đã ban hành bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học.