Khắc phục những rào cản về nhân lực và hạ tầng công nghệ thông tin

Thời gian qua, việc ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của các cơ quan Nhà nước được huyện Ea H’Leo chú trọng, qua đó đã nâng cao chất lượng, hiệu quả...

Huyện đoàn Ea H’Leo sơn sửa Nhà sinh hoạt cộng đồng tại các buôn đồng bào Dân tộc thiểu số

Thiết thực lập thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Ea H’Leo lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tiếp bước truyền thống Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2020)

Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là tổ chức của thiếu nhi Việt Nam do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam sáng lập, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phụ trách hướng dẫn.

Hào hứng, phấn khởi khi được đi học trở lại

Đó là tâm trạng của cả giáo viên và học sinh các trường học trong huyện khi được quay trở lại trường học sau một thời gian dài tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19 tại cuộc họp sáng ngày 06/5/2020 trước tình hình dịch Covid- 19 ở Việt Nam hiện cơ bản được kiểm soát