Gương sáng đảng viên học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Là một giáo viên, đảng viên trẻ trong những năm qua, cô Ngô Thị Thanh Huynh sinh năm 1991, ở trường tiểu học Lê Đình Chinh luôn năng động, nhiệt tình, gần gũi với học sinh.

Ea H’Leo muôn màu qua các tác phẩm ảnh nghệ thuật

Hội thi ảnh nghệ thuật với chủ đề "Huyện Ea H'Leo 40 năm xây dựng và phát triển" do UBND huyện Ea H’Leo tổ chức vừa qua đã mang đến cho người xem hình ảnh một Ea H’Leo muôn màu, đa dạng và sống động.

Huyện Ea H’Leo triển khai “Tháng hành động vì trẻ em năm 2020”

Với mục đích tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của các cấp, các ngành, giáo viên, cha mẹ, người chăm sóc và trẻ em trong việc thực hiện Luật Trẻ em.

Giải Quần vợt chào mừng đại hội Đảng bộ cơ quan chính quyền lần thứ II nhiệm kỳ 2020 – 2025

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện Ea H’Leo đang ra sức thi đua lập thành chào mừng các ngày Lễ trọng đại của đất nước..

Thủ tục hành chính mới ban hành về Bảo hiểm Y tế

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội vừa ban hành Quyết định số 516/QĐ-LĐTBXH ngày 12/05/2020 công bố thủ tục hành chính mới ban hành.