Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ea H’Leo hưởng ứng tuần lễ áo dài

Nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy Di sản áo dài Việt Nam trong mỗi người phụ nữ và nhân dân Việt Nam, tôn vinh giá trị văn hóa của áo dài.

Thủ tướng Chính phủ Chỉ thị đẩy mạnh công tác phòng, chống bao lực gia đình

Những năm gần đây, công tác phòng, chống bạo lực gia đình đã đạt được những kết quả nhất định: nhận thức của cộng đồng, chính quyền và tổ chức, đoàn thể ngày một nâng cao...

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ea H’Leo tiếp tục triển khai nhiều giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19

Cùng với cả hệ thống chính trị của huyện, trước những diễn biến phức tạp và khó lường của dịch bệnh Covid-19 gây ra, trong những ngày này, Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện tiếp tục triển khai nhiều giải pháp chủ động ứng phó và hạn chế tối đa dịch bệnh xâm nhập vào trường học.

Hướng dẫn lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông

Ngày 30/01/2020, Bộ GDĐT đã ban hành Thông tư số 01/2020 hướng dẫn việc lựa chọn sách giáo khoa trong cơ sở giáo dục phổ thông.

Chính thức điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020

Bộ Giáo dục và Đào tạo điều chỉnh thời gian Kết thúc năm học trước ngày 30/6/2020; xét công nhận hoàn thành chương trình tiểu học và xét công nhận tốt nghiệp trung học cơ sở trước 15/7.