Huyện Ea H’Leo thực hiện công tác bình đẳng giới và Vì sự tiến bộ của phụ nữ trên địa bàn huyện năm 2020

Với mục đích tăng cường các hoạt động truyền thông về bình đẳng giới trong lĩnh vực chính trị nhằm chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp nhiệm lỳ 2020-2025, bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tranh bích hoạ trong lòng Quảng trường 03 - 4

Đến với Quảng trường 03 – 4 tại thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H'Leo những ngày này, người dân và du khách không khỏi ngạc nhiên khi nhìn thấy những bức bích họa đầy màu sắc đang dần hình thành trên bức tường bao quanh Quảng trường.

Huyện đoàn Ea H’Leo phát khẩu trang miễn phí phòng chống  dịch bệnh Covid-19 cho nhân dân

Ngày 22/3/2020, tại cổng Trường THPT Ea H’Leo, huyện đoàn Ea H’Leo phối hợp với Công ty TNHH MTV Ngọc Tài, Công ty TNHH thương mại và nội thất Thiện Phát và các mạnh thường quân phát 1000 khẩu trang miễn phí cho nhân dân

Các tác phẩm âm nhạc mang tên vùng đất Ea H’Leo

UBND huyện Ea H’Leo đã mời các nhạc sỹ trong Hội nhạc sỹ Việt Nam về tham quan, tìm hiểu bề dày truyền thống cách mạng của Đảng bộ, quân và dân các dân tộc trong huyện...

Thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình" năm 2020

Nhằm tiếp tục triển khai (Năm thứ hai) thực hiện thí điểm "Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình"(sau đây gọi tắt là Bộ tiêu chí).