Viettel, VinaPhone, MobiFone dừng bán SIM hòa mạng tại các đại lý

Vừa qua, cả 3 nhà mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone đã ra thông báo về việc dừng bán bộ hòa mạng (KIT) tại các đại lý ủy quyền và dừng quyền đấu nối số thuê bao của các đại lý này kể từ tháng 6/2020.

Số điện thoại đường dây nóng trong tiếp nhận phản ánh chất lượng dịch vụ đối với hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Để tăng cường giám sát các hoạt động vận tải, phục vụ khách du lịch bằng xe taxi, có biện pháp chấn chỉnh các hành vi ứng xử, thái độ giao tiếp, phục vụ không chuẩn mực của người lái xe...

Quốc hội chính thức cấm dịch vụ kinh doanh đòi nợ thuê

Chiều 17/6/2020, với 90,27% tổng số đại biểu tán thành, Quốc hội thông qua quy định cấm kinh doanh dịch vụ đòi nợ thuê trong Luật Đầu tư (sửa đổi)

Báo động tình trạng trồng cây cần sa lẫn trong đất rẫy

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng các tỉnh Tây Nguyên liên tiếp phát hiện nhiều diện tích cây cần sa được trồng xen lẫn trong đất rẫy của người dân.

Tăng cường chỉ đạo, triển khai thực hiện công tác an toàn vệ sinh lao động.

Nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, nâng cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân trong việc đảm bảo ATVSLĐ, cải thiện điều kiện lao động, phòng ngừa tai nạn lao động

Khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055

Vừa qua, Công ty cổ phần Mobicast đã chính thức khai trương mạng di động Reddi với đầu số 055.

Đắk Lắk có hơn 345.378 đối tượng đủ điều kiện hưởng gói hỗ trợ 62.000 tỷ

Vừa qua, đoàn kiểm tra của Bộ LĐ-TBXH đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Đắk Lắk, về công tác triển khai thực hiện gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ của Chính phủ cho những người dân bị giảm sâu về thu nhập do ảnh hưởng đại dịch Covid-19.

Tiêu chí cần đạt tối thiểu trong đánh giá, phân hạng sản phẩm (OCOP)

Ngày 08/6/2020, Chính phủ ký Quyết định số 781/QĐ-TTg sửa đổi, bổ sung một số Phụ lục Quyết định số 1048/QĐ-TTg, ngày 21/8/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc ban hành Bộ Tiêu chí đánh giá, phân hạng sản phẩm

Đắk Lắk kích cầu du lịch sau dịch Covid - 19

Ngày 08/5/2020, Bộ VHTTDL ban hành Kế hoạch số 1749/KH-BVHTTDL phát động Chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam”.

Phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công

Vừa qua, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã phát động cuộc thi sáng tác tranh cổ động tuyên truyền kỷ niệm tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2020).