Tuổi trẻ huyện Ea H’Leo học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Thời gian qua, huyện đoàn Ea H’Leo, có những cách làm phù hợp gắn với những công trình, phần việc cụ thể nhằm phát huy vai trò cho tổ chức Đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương..

Gìn giữ nét văn hóa truyền thống trong gia đình

Gia đình là tế bào của xã hội, là cái nôi nuôi dưỡng con người, là môi trường quan trọng hình thành và giáo dục nhân cách, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ban Thường vụ Huyện đoàn tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019

Ngày 29/8/2019, tại Hội trường HĐND&UBND huyện, Ban thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2019.

Chương trình “Tiếp sức đến trường” tại xã Ea Tir và xã Cư A Mung

Mỗi năm học mới đến, trong niềm vui chung của các em học sinh, vẫn còn nhiều con em của các gia đình vùng sâu vùng xa gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không đủ điều kiện để cho con mình tiếp tục đến trường.

Huyện đoàn Ea H’Leo tổ chức trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Đoàn khối Cơ quan tỉnh Đắk Lắk, Đoàn Thanh niên Trung tâm Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Ea H’Leo tổ chức trao tặng vở và sách văn học thiếu nhi cho các em học sinh ...

Mô hình “ Người cha tốt của con” tại buôn Drai Điết xã Dliê Yang

Không ai nói rằng làm một người cha tốt là điều dễ dàng cả. Bất kể con bạn bao nhiêu tuổi, hay bạn có bao nhiêu đứa con, thì bạn cũng nên biết rằng vai trò của người cha là vô bờ bến.

Gương điển hình nông dân sản xuất giỏi

Thời gian qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở xã Dliê Yang, huyện Ea H’Leo có nhiều bước phát triển, tác động tích cực đến đời sống của cán bộ, hội viên, nông dân, góp phần nâng cao đời sống, vươn lên làm giàu

Xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và xã nông thôn mới kiểu mẫu  trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk

Nhằm nâng cao chất lượng các xã đã đạt chuẩn nông thôn mới, phấn đấu sớm thành xã nông thôn mới nâng cao, xã nông thôn mới kiểu mẫu có kinh tế phát triển...

Tăng cường tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả giải quyết thủ tục  hành chính qua dịch vụ bưu chính công ích

Thời gian qua, việc tiếp nhận và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC) qua dịch vụ bưu chính công ích bước đầu mang lại hiệu quả tích cực.

UBND huyện Ea H’Leo trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài.

Chiều ngày 31/7/2019, tại Phòng Tư pháp huyện Ea H’Leo, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện, ông Huỳnh Văn Đại - Trưởng Phòng Tư pháp đã chủ trì Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện