Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai thực hiện tốt công tác  xây dựng Trường “ xanh, sạch, đẹp”

Môi trường xanh sạch đẹp tạo hứng thú, tâm lý thoải mái cho con người khi làm việc cũng như lúc nghỉ ngơi. Chính vì vậy giáo dục môi trường cho học sinh là một việc làm hết sức cần thiết trong cuộc sống hiện nay

Huyện đoàn Ea H’Leo với công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Vừa qua, Huyện đoàn Ea H’Leo phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Điện lực tỉnh Đắk Lắk thực hiện Công trình điện thắp sáng đường quê ở thôn 2, xã Ea Hiao, huyện Ea H’Leo.

Đầu tư hơn 10 tỷ đồng xây dựng tuyến đường bê tông vào khu vực Trường bắn ở xã Cư Mốt

Nhiều năm nay, Ban Chỉ huy quân sự huyện Ea H’Leo đã chọn bãi đất bằng phẳng dưới chân núi Cư Rê, thuộc thôn 1, xã Cư Mốt làm nơi huấn luyện, kiểm tra bắn đạn thật ...

Đề án ứng dụng máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất đá viên và nước uống đóng chai tại huyên Ea H’Leo.

Ngày 30/10/2019, Trung tâm Khuyến công đầu tư và Phát triển công nghiệp tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng tổ chức nghiệm thu Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị trong dây chuyền sản xuất đá viên và nước uống đóng chai tại thị trấn Ea Drăng, huyện Ea H’Leo.

Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mơi – giai đoạn (2010 – 2020)

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 16 tháng 10 năm 2019, tại Nhà Văn hoá huyện Ea H’Leo, UBND huyện Ea H’Leo tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Tấm lòng của Bác với nông dân

Sinh ra và lớn lên ở một vùng nông thôn nghèo, trong một gia đình có truyền thống yêu nước, thương dân, nên hơn ai hết Chủ tịch Hồ Chí Minh thấm thía nỗi khổ, nỗi vất vả của người nông dân.

Mức thu lệ phí cấp, đổi thẻ Căn cước công dân mới áp dụng từ ngày 16/10/2019

Ngày 30/8/2019, Bộ Tài chính ban hành Thông tư số 59/2019/TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp và quản lý lệ phí cấp Căn cước công dân; có hiệu lực thi hành kể từ ngày 16 tháng 10 năm 2019.

Ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ với an toàn giao thông"

Ngày 26/9/2019, Hội phụ nữ xã Ea Nam phối hợp với Hội phụ nữ Công an huyện Ea H'Leo tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ "Phụ nữ với an toàn giao thông".

Lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo tại xã Ea H’Leo

Sáng ngày 17/9/2019, UBMTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã Ea H’Leo tổ chức Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho chị Bùi Thị Hồng - thôn 1- xã Ea H’Leo.

Ban từ thiện giáo hội Phật giáo TP. HCM đến thăm tặng quà cho người nghèo ở xã Ea Hiao

Ngày 10/9/2019, Ban từ thiện thuộc Giáo hội Phật giáo TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Giáo hội Phật giáo tỉnh Đắk Lắk, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk, tặng 200 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn ở xã Ea Hiao, huyện Ea H'Leo.