Công An huyện kiểm tra công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc năm 2019

Ngày 21/11/2019, Công An huyện ban hành Kế hoạch số 1651/KH-CAH về việc kiểm tra, đánh giá công tác xây dưng phong trào toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc trong cơ quan, doanh nghiệp, Nhà trường trên địa bàn huyện Ea H’Leo năm 2019.

Vì một Đô thị Sáng - Xanh – Sạch – Đẹp

Thị trấn Ea Drăng được thành lập năm 1998 và đến ngày 01/4/2016, Thị trấn Ea Drăng vinh dự được Bộ Xây dựng công nhận là Đô thị loại IV.

Thực hiện chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu

UBND tỉnh vừa có Kế hoạch số 9285/KH-UBND, ngày 12/11/2019 về việc thực hiện chương trình bình ổn thị trường các mặt hàng thiết yếu trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk dịp cuối năm 2019 và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam năm 2019”

Cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam là vận động tất cả mọi tổ chức, cá nhân người Việt Nam dành sự ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt Nam thay vì sử dụng hàng nhập khẩu từ nước ngoài ..

Quy định mới nhất về bảo hiểm xã hội năm 2020

Luật Bảo hiểm xã hội năm 2020 có nhiều quy định mới, người tham gia Bảo hiểm cần lưu ý để nắm bắt được những quyền lợi cơ bản và thực hiện đúng quy định.

Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi vi phạm quy định về giấy tờ, chứng từ trong việc sử dụng đất

Đây là một trong những nội dung quan trọng được quy định tại Nghị định số 91/2019/NĐ-CP vừa được Chính phủ ban hành ngày 19/11/2019 quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai

Học sinh, sinh viên được vay ưu đãi tối đa 2.500.000 đồng/tháng

Quyết định này có hiệu lực thi hành từ ngày 01/12/2019, áp dụng đối với các khoản giải ngân mới kể từ khi Quyết định này có hiệu lực thi hành.

Hội cựu chiến binh huyện Ea H'Leo bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội"

Ngày 22 tháng 11 năm 2019, Hội cựu chiến binh huyện Ea H'Leo bàn giao nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho hội viên Phạm Hồng Lạc ở Chi hội thôn 5, xã Ea H'Leo, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Kiểm tra công tác phòng, chống in lậu trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Ngày 18/11/2019, Đội kiểm tra liên ngành phòng, chống in lậu tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tiến hành kiểm tra công tác phòng, chống in lậu trên địa bàn huyện.

Tấm gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, xây dựng gia đình hạnh phúc

Bằng sự nhảy bén, sáng tạo, nhiều phụ nữ đã đưa cuộc sống gia đình ngày càng ổn định, phát triển đi lên.