17 dự án đầu tư và đăng ký đầu tư vào cụm công nghiệp Ea Răl

Cụm công nghiệp Ea Răl huyện Ea H’Leo được UBND tỉnh quyết định thành lập từ tháng 05/2014, phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng vào tháng 7/2015, với diện tích 33 ha.

Chặn dòng thành công đợt 1 Dự án hồ chứa nước Ea H'Leo 1

Ban Quản lý đầu tư xây dựng thủy lợi 8 (Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn) và các đơn vị thi công cho biết đã tổ chức chặn dòng thành công

Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản đạt gần 81%

Năm 2019, huyện Ea H’Leo được giao gần 149 tỷ đồng từ các nguồn ngân sách huyện, tỉnh, Trung ương để thực hiện đầu tư các công trình xây dựng cơ bản.

Triển khai Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2020

Ngày 28/11/2019, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành Công văn số 9774/UBND-KGVX về việc triển khai Tháng hành động an toàn, vệ sinh lao động năm 2020.

Cao điểm đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

Tình hình hoạt động buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trên các tuyến, địa bàn cả nước vẫn diễn biến phức tạp. Các đối tượng hoạt động có tổ chức, ngày càng tinh vi và manh động.

Trao 200 suất quà Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Ngày 28 tháng 12 năm 2019, tại buôn Lê Đá, thị trấn Ea Drăng, Đoàn từ thiện thành phố Hồ Chí Minh, Hội phật giáo thành phố Hồ Chí Minh cùng ...

Huyện Ea H’Leo chung tay đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán 2020

Ngoài việc tạo nên thị trường rộng rãi, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân thì việc lựa chọn những mặt hàng uy tín, có chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) là vấn đề nhức nhối của toàn xã hội.

Đội quản lý thị trường số 6 tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu.

Ngày 24/12/2019 Đội quản lý thị trường số 6 phối hợp các cơ quan, lực lượng chức năng tổ chức tiêu hủy tang vật vi phạm hành chính thuộc diện hàng hóa phải tiêu hủy.

Trao tay những tấm lòng vàng đến những mảnh đời khó khăn

Vừa qua, Đoàn Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Huyện Đoàn Ea H’Leo và các mạnh thường quân tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Chương trình tình nguyện mùa đông cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tín dụng đen – Vấn nạn của xã hội

Thời gian gần đây, tín dụng đen nổi lên như là một vấn đề xã hội lớn, len lỏi vào mọi ngõ ngách. Ngay cả trên những tuyến đường lớn, tín dụng đen quảng cáo rao vặt công khai với “cái gọi là” hỗ trợ tài chính, vay nhanh, trả gọn, cầm đồ...

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN EA H'LEO, TỈNH ĐẮK LẮK

Địa chỉ : 22 Điện Biên Phủ, TT. Ea Drăng, huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk.

Phone: 0262 3 777 752 Fax: 0262 3 777 752

Trưởng ban biên tập: Ông Đoàn Tử Minh - PCT UBND Huyện