Kiểm tra rà soát hệ thống mạng lưới điện để đảm bảo cung cấp điện ổn định liên tục trong mùa khô trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Ngày 05/02/2020, UBND huyện Ea H’Leo Ban hành Công văn số 174/UBND-KTHT về việc đề nghị kiểm tra rà soát hệ thống mạng lưới điện để đảm bảo cung cấp điện...

Huyện Ea H'Leo có 06 xã đạt chuẩn nông thôn mới

Huyện Ea H’Leo thực hiện chương trình nông thôn mới (NTM) trong bối cảnh xuất phát điểm thấp và gặp nhiều khó khăn do địa bàn rộng, nhiều khu vực dân cư phân tán, hạ tầng thiếu và yếu, chưa đáp ứng yêu cầu phát triển.

Từ ngày 01/2/2020 bãi bỏ nhiều Thông tư về tiền lương công chức

Bộ Nội vụ đã ban hành Thông tư số 15/2019/TT-BNV, ban hành ngày 27/11/2019, trong đó bãi bỏ một số Thông tư liên tịch liên quan đến cán bộ, công chức.

Cảnh báo "Thủ thuật" của các đối tượng dùng để lừa đảo tiền của người sử dụng Facebook

Qua công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, lực lượng Công an nhận thấy các đối tượng thường sử dụng 02 phương thức để hack tài khoản Facebook của người dùng.

Chương trình Sức mạnh nhân đạo 2020: “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý

Đạo lý thương người như thể thương thân trở thành nếp nghĩ, nếp sống thấm sâu trong cộng đồng, tạo thành sức mạnh to lớn, gắn bó người dân vượt qua khó khăn.

Thăm, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết cổ truyền

Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, mừng xuân Canh Tý 2020 sắp đến. Huyện Ea H’Leo đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Chung tay chia sẽ những khó khăn trước thềm năm mới 2020

Vào ngày 13 tháng 01 năm 2020, tài Nhà Văn hoá huyện Ea H’Leo, Quỹ từ thiện Tập đoàn Vingroup phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Ea H’Leo tổ chức Chương trình tặng quà tết 2020.

Tổ chức hoạt động tình nguyện mang niềm vui đến với Nhân dân có hoàn cảnh khó khăn dịp Xuân mới tại thôn 2C, xã Ea H’Leo

Chiều ngày 11/01/2020, được sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ của Phòng Tham mưu – Công an tỉnh, Công an huyện Ea H’Leo đã cùng cấp ủy, chính quyền thôn 2C, xã Ea H’leo tổ chức hoạt động hướng về cơ sở.

Sửa đổi, bổ sung quy định bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

Ngày 03/01/2020, Chính phủ đã ban hành Nghị định 06/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung Điều 17 của Nghị định số 47/2014/NĐ-CP ngày 15/5/2014 của Chính phủ quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư

Tăng cường quản lý nhà nước về phòng chống gian lận xuất xứ, chuyển tải hàng hóa bất hợp pháp

Ngày 31/12/2019, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 119/NQ-CP về một số biện pháp cấp bách nhằm tăng cường quản lý nhà nước về phòng chống gian lận xuất xứ, chuyển tải hàng hóa bất hợp pháp.