Tăng cường thực hiện tiết liệm điện trên địa bàn huyện

Tiết kiệm điện là sử dụng đúng lúc, đúng chỗ, không dùng thì tắt, đi ra ngoài nhớ tắt các thiết bị đang hoạt động.

Công an huyện Ea H’Leo ủng hộ cây ATM gạo nghĩa tình di động hỗ trợ người dân gặp khó khăn

Chiều ngày 20/4/2020, Công an huyện Ea H’Leo đã gửi tặng 1.000kg gạo cho cây “ATM gạo nghĩa tình di động 03” nhằm hỗ trợ lương thực cho những đối tượng là người lao động, người gặp khó khăn...

Mức phạt xả nước thải chứa hóa chất độc hại vào nguồn nước

Đây là nội dung nổi bật được đề cập tại Nghị định 36/2020/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực tài nguyên nước và khoáng sản.

Cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định số 13/2020/QĐ-TTg ngày 6/4/2020 về cơ chế khuyến khích phát triển điện mặt trời tại Việt Nam.

Khuyến cáo các cơ quan nhà nước không nên dùng Zoom

Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phát cảnh báo các bộ, ngành, địa phương và các tổ chức, cá nhân về nguy cơ mất an toàn thông tin từ phần mềm họp trực tuyến Zoom.

Hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trên truyền hình

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 24/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Phòng, chống tác hại của rượu, bia, trong đó quy định hạn chế hình ảnh diễn viên uống rượu, bia trong tác phẩm điện ảnh, sân khấu, truyền hình.

Tăng cường kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy rừng trong mùa hanh khô trên địa bàn huyện Ea H’Leo

Địa bàn huyện Ea H’Leo hiện có hơn 52.715ha đất rừng do 21 Công ty lâm nghiệp, Ban Quản lý, Doanh nghiệp thực hiện dự án thuê đất rừng, trồng và quản lý bảo vệ rừng trực tiếp quản lý.

Bộ phận một cửa huyện Ea H’Leo tạm dừng giao dịch thủ tục hành chính mức độ 1, mức độ 2 từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020

UBND huyện Ea H’Leo vừa ban hành Công văn số 638/UBND-VP về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ.

Miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã có chỉ đạo về việc miễn phí chuyển tiền ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hạn hán, xâm nhập mặn qua tài khoản ngân hàng.

Kho bạc nhà nước huyện Ea H’Leo triển khai giao dịch qua dịch vụ công trực tuyến

Nhằm hình thành thêm một kênh giao dịch điện tử của Kho bạc Nhà nước để khách hàng có thể tự do lựa chọn giao dịch, đưa Kho bạc Nhà nước đến gần hơn nữa với khách hàng.