Nữ doanh nhân thành đạt tích cực tham gia công tác từ thiện

Từ hai bàn tay trắng, Chị Nguyễn Thị Nga Huyền thôn 2a, xã Ea H’leo đã vươn lên làm giàu trên vùng đất mới. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, chị còn là người giàu lòng nhân hậu, tích cực tham gia công tác từ thiện.

Khởi công xây nhà tình thương cho hộ nghèo tại Buôn Chăm, xã Ea Sol

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Huyện Ea H’Leo tổ chức khởi công xây nhà tình thương tặng gia đình ông Nay Ngal tại Buôn Chăm, xã Ea Sol.

Món quà từ học sinh Trường THPT Ea H’leo đã trao đến tận tay các em học sinh ở Trà Leng – Quảng Nam

Trong đợt quyên góp Hướng về miền Trung sau những thiệt hại do mưa lũ gây ra vừa qua tại Trường THPT Ea H’leo, Đoàn trường tổ chức quyên góp ủng hộ các em học sinh tại Trường THPT Nam Trà My với số tiền trên 10 triệu đồng.

Chương trình tái canh cây cà phê bước đầu mạng lại hiệu quả cho người dân.

Thời gian qua, huyện Ea H’Leo hỗ trợ về giống, vốn, khoa học kỹ thuật nên nông dân trên địa bàn huyện đã quan tâm hơn đến việc tái canh cây cà phê và bước đầu đã mạng lại hiệu quả cao cho người nông dân.

Hội thi bàn tay vàng khai thác mủ năm 2020

Ngày 03/11/2020, Công ty TNHH MTV Cao su Ea H'leo tổ chức Hội thi Bàn tay vàng khai thác mủ năm 2020.

Các Trường học trên địa bàn huyện quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Trước thiệt hại nặng nề mà lũ lụt gây ra ở các tỉnh miền Trung, nhiều trường học ở huyện Ea H’Leo đã phát động, kêu gọi giáo viên, học sinh chung tay đóng góp ủng hộ đồng bào và các trường học vùng lũ.

Ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, 6,7 và bão số 8 các tỉnh Miền Trung Trung bộ và Tây Nguyên, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Huyện Ea H’Leo triển khai thực hiện quy định về tuổi nghỉ hưu.

Thực hiện quy định về tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021

Huyện ủy Ea H’Leo triển khai kêu gọi hỗ trợ Nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở các tỉnh miền Trung

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 5, 6, 7 và bão số 8 có cấp bão rất mạnh đang hướng vào miền trung, đã làm thiệt hại rất lớn về người tài sản của nhà nước, Nhân dân.

Huyện Ea H’Leo gói bánh chưng gửi tới đồng bào miền Trun

Những ngày này, người dân cả nước bằng những hành động thiết thực đã và đang hướng về miền Trung ruột thịt....