Ủng hộ đồng bào Miền Trung, Tây Nguyên bị thiệt hại do mưa lũ gây ra

Những ngày vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 5, 6,7 và bão số 8 các tỉnh Miền Trung Trung bộ và Tây Nguyên, trong đó có 5 tỉnh bị thiệt hại nặng nề nhất là Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Bình và Hà Tĩnh.

Huyện Ea H’Leo triển khai thực hiện quy định về tuổi nghỉ hưu.

Thực hiện quy định về tuổi nghỉ hưu theo quy định của Bộ luật Lao động năm 2019 có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2021

Huyện ủy Ea H’Leo triển khai kêu gọi hỗ trợ Nhân dân bị ảnh hưởng lũ lụt ở các tỉnh miền Trung

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của bão số 5, 6, 7 và bão số 8 có cấp bão rất mạnh đang hướng vào miền trung, đã làm thiệt hại rất lớn về người tài sản của nhà nước, Nhân dân.

Huyện Ea H’Leo gói bánh chưng gửi tới đồng bào miền Trun

Những ngày này, người dân cả nước bằng những hành động thiết thực đã và đang hướng về miền Trung ruột thịt....

Sáng ngày 20/10/2020, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Ea H’leo tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị - nghiệp vụ dành cho cán bộ Mặt trận Tổ quốc ở cơ sở năm 2020.

Hướng đẫn người dân đăng ký quyền sử dụng đất

Ngày 17/10/2020, Đoàn Cơ sở cơ quan chính quyền, Chi đoàn Tài nguyên môi trường – Quỹ đất phối hợp với UBND xã Ea nam tổ chức hướng dẫn nhân dân buôn kết nghĩa Kdruh A đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhân dân trên địa bàn.

Công an huyện Ea H’Leo tuyên truyền về TTATGT cho  hội viên Hội nông dân

Ngày 16/10/2020, Đội CSGT-TT Công an huyện Ea H’Leo tổ chức tuyên truyền cho hội viên Hội nông dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Huyện Ea H’Leo triển khai Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2020

Theo kế hoạch Tháng cao điểm “Vì người nghèo” được phát động từ ngày 17/10 đến ngày 18/11/2020, với nhiệm vụ trọng tâm là vận động xây dựng Quỹ “Vì người nghèo” và rà soát các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Công an huyện Ea H’Leo tuyên truyền Luật an toàn giao thông cho học sinh

Hưởng ứng tháng An toàn giao thông năm 2020. Vừa qua, Đội CSGT-TT, Công an huyện Ea H'Leo tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm cũng như một số kĩ năng tham gia giao thông

Huyện đoàn Ea H’Leo tổ chức Chương trình tiếp sức đến trường

Sáng ngày 11/10/2020, Huyện đoàn - Hội đồng đội huyện tổ chức chương trình "Tiếp sức đến trường" năm học 2020 - 2021 tại phân hiệu Trường TH -THCS Nơ Trang Gưh.