Phòng Tư pháp tiếp tục phát hành 02 Tài liệu Hỏi – đáp tuyên truyền luật

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 15/01/2020 của UBND huyện về triển khai công tác PBGDPL, Hòa giải ở cơ sở và xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020 trên địa bàn huyện

Tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy  trong ngành Giáo dục

Ngày 08/6/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Kế hoạch số 370/KH-BGDĐT triển khai Chỉ thị số 36-CT/TW ngày 16/8/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác phòng, chống và kiểm soát ma túy trong ngành Giáo dục.

Nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin giai đoạn 2020-2025

Nhằm từng bước nâng cao hiệu quả hoạt động thông tin cơ sở dựa trên ứng dụng công nghệ thông tin, viễn thông để đổi mới, hiện đại hóa hệ thống thông tin cơ sở phù hợp với xu thế chung của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện đại hội Đảng các cấp

Sáng ngày 10/6/2020 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo văn kiện Đại hội Đảng các cấp.

Người quản lý, lãnh đạo trong đơn vị sự nghiệp công lập không còn là công chức từ ngày 01/7/2020

Từ ngày 01/7/2020, Luật Cán bộ, công chức sửa đổi, bổ sung chính thức có hiệu lực. Theo đó, những nội dung định nghĩa về công chức cũng chính thức được áp dụng. Điều này có nghĩa sẽ có nhiều những thay đổi về đối tượng là công chức trong cơ quan nhà nước.

Huyện Ea H’Leo đẩy mạnh phát triển Chính quyền điện tử

06 tháng đầu năm 2020, UBND huyện Ea H’Leo đã ban hành nhiều văn bản chỉ đạo, đôn đốc triển khai thực hiện ứng dụng CNTT vào hoạt động quản lý của các cơ quan Nhà nước ở địa phương...

Bồi dưỡng lý luận chính trị - nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2020

Sáng ngày 09/6/2020, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Ea H’leo tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị - nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2020.

Phòng Tư pháp phát hành Tài liệu Hỏi – đáp tuyên truyền luật

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND, ngày 15/01/2020 của UBND huyện về triển khai công tác PBGDPL, Hòa giải ở cơ sở và xây dựng cấp xã đạt chuẩn tiếp cận pháp luật năm 2020 trên địa bàn huyện

Cảnh giác những cuộc điện thoại lừa đảo

Thời gian gần đây, các cuộc gọi điện thoại lừa đảo có chiều hướng gia tăng trở lại. Chiêu trò của các đối tượng rất tinh vi, thường giả danh cơ quan công an để dọa nạt, đánh vào tâm lý hay lo sợ của người dân.

Trẻ em đuối nước nỗi lo mùa hè

Đuối nước là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trẻ em, chiếm 48,8%. Tỷ lệ chết đuối ở trẻ em nước ta cao gấp 10 lần các nước phát triển.